Tin

zalo vừa mới truy cập

Bạn đang xem: Tại Sao Zalo Luôn Báo Vừa Mới Truy Cập ? Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo Tại wiki.onlineaz.vn

Bạn muốn ✅ tắt thông báo vừa mới truy cập Zalo hay cách ẩn khi đăng nhập Zalo?

Bạn đang xem: zalo vừa mới truy cập

Hôm nay ✅ HighMark Security chia sẽ chi tiết từ A-Z về cách tắt chế độ vừa mới truy cập Zalo hay ẩn dòng thông báo vừa mới truy cập Zalo bạn nên biết để dùng.

Đang xem: Tại sao zalo luôn báo vừa mới truy cập

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác.

Các thiết lập on/off này có thể thiết lập được với một người hoặc nhiều người.

Chức năng này được người dùng rất ưa thích vì nó mang lại sự riêng tư.

Zalo, khi bạn đang online thì nó hiển thị thông báo “vừa mới truy cập”.

*

Vừa mới truy cập Zalo là gì

Contents

  • 1 Vừa mới truy cập Zalo là gì?
  • 2 Vì sao Zalo luôn báo vừa mới truy cập?
  • 3 Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?
    • 3.1 ❶ Người dùng thông thường
    • 3.2 ❷ Góc độ kỹ thuật
  • 4 Làm thế nào để người khác ko thấy mình truy cập Zalo?
    • 4.1 ❶ Ẩn dòng vừa mới truy cập trên Zalo
    • 4.2 ❷ Trường hợp 1: Khi sử dụng Zalo trên điện thoại
    • 4.3 ❸ Trường hợp thứ 2 bạn dùng Zalo trên máy tính
    • 4.4 ❹ Trường hợp 3: Người kia vừa xóa trạng thái của họ
    • 4.5 ❺ Có ẩn khi đăng nhập Zalo được không?
  • 5 Kết luận cách tắt chế độ vừa mới truy cập Zalo

Vừa mới truy cập Zalo là gì?

Bạn thấy Zalo thông báo vừa mới truy cập khi sử dụng Zalo trên điện thoại hay khi đăng nhập trên máy tính.

Vậy vừa mới truy cập zalo là sao?

Vì sao Zalo luôn báo vừa mới truy cập?

Khi bạn hiểu trạng thái dòng chữ báo vừa mới truy cập ở trên thì khi bạn xem nick hay tên của ai đó trong danh bạ Zalo có hiển thị thông báo này nghĩa là họ đang trực tuyến bạn nhé.

*

Giao diện chat phần mềm Zalo

Qua đó giúp bạn hiểu vì sao Zalo luôn báo vừa mới truy cập rồi nhé.

Ngoài ra khi bạn gửi tin nhắn, hình ảnh hay file… sẽ có thêm các dòng trạng thái thông báo khác như đã gửi, đã xem, đã nhận… giúp bạn hiểu rõ người nhận đã nhận hay chưa.

XEM THÊM:  mẫu biểu ghi chép kiểm thực ba bước

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

Để trả lời câu hỏi Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không HighMark Security chia sẽ bạn thông tin từ 2 góc độ: Người dùng thông thườnggóc độ kỹ thuật.

❶ Người dùng thông thường

Các thứ bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’, ‘X phút trước’… những cái này chỉ TƯƠNG ĐỐI, không chính xác 100% trạng thái kết nối của thiết bị (connection).

Cho nên sẽ có lúc bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’ nhưng nhắn tin thì bên kia một lúc sau mới nhận được tin nhắn báo có message tới (giả sử bạn đang cầm 2 phone trên tay và test).

Tương tự khi bạn thấy ‘Truy cập 35 phút trước‘, bạn cứ ngỡ là ‘bạn này đã online vào mấy phút trước, nhưng giờ offline rổi‘.

Nhưng nếu bạn nhắn tin, có khi người kia nhận ngay tức thì (tương tự như trên => 2 phone ở gần nhau)

❷ Góc độ kỹ thuật

Kỹ thuật dùng bên dưới để hiển thị các dòng chữ này ra gọi là hoạt động cuối cùng hay sau cùng (LAST ACTIVITY).

Có thể bạn quan tâm: kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng

Ccó nghĩa là hoạt động sau cùng của tài khoản đó cách đây bao lâu?

+ Thế nào gọi là hoạt động sau cùng?

Nó là lần gửi tin nhắn sau cùng của bạn, hoặc lần nhận tin nhắn thành công sau cùng của bạn hoặc… lần kết nối sau cùng của bạn tới máy chủ

Chú ý: Một thiết bị sẽ định kỳ gửi/nhận tin nhắn tới máy chủ (server) liên tục, gọi là keep-alive = ‘ê anh server, em báo a biết là em vẫn còn ok nè’.

+ Nếu last activity rất gần đây (chỉ vài giây trước),và ngay lúc này vẫn đều đặn thì có thể ấn định được là ‘người này vừa mới truy cập‘, tức ‘ngay lúc này nó đang online đó bạn ạ’

+ Nếu không gần, thì tính ra bao lâu để hiển thị dòng chữ thông báo ra.

Cho nên, khi bạn mở màn hình chat với một người nào đó:

Zalo sẽ hỏi server:Ê anh server, last activity của người dùng này là lúc nào’, dựa vào đó để hiển thị dòng chữ thông báo “vừa mới truy cập” đã được lập trình sẵn ra.Vẫn có trường hợp giá trị này trả về bị sai, hoăc không chính xác hoặc bị chậm, vậy nên mới ra một vài trường hợp không đúng chuẩn như ở trên.

XEM THÊM:  chụp hình tập thể ấn tượng

Cái này bình thường, cả Facebook và các ứng dụng khác cũng có khả năng SAI.

Xem thêm: Baất Động Sản.Com – Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí

Nên TƯƠNG ĐỐI là bình thường nhé bạn, không thể đúng 100% được.

Tham khảo làm sao để biết có người đang xem camera

Làm thế nào để người khác ko thấy mình truy cập Zalo?

Rất nhiều bạn thắc mắc, mày mò tìm cách ẩn chữ “vừa mới truy cập” đi.

Liệu có được không? Ngay bản thân mình cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ bạn bè. zalo vừa mới truy cập

❶ Ẩn dòng vừa mới truy cập trên Zalo

Trước hết, câu trả lời dành cho câu hỏi: có cách nào ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Ở phiên bản hiện tại, nhà sản xuất phần mềm Zalo chưa có chức năng để bạn thực hiện ẩn/hiện trạng thái “vừa mới truy cập”.

❷ Trường hợp 1: Khi sử dụng Zalo trên điện thoại

Một số bạn thắc mắc: Tại sao khi mình vào Zalo của một số người chưa kết bạn nó hiện, còn một số khác không hiển thị ”vừa mới truy cập” như hình ảnh dưới đây:

*

Không hiển thị vừa mới truy cập

Bạn này mình không hiển thị trạng thái “vừa mới truy cập”.

Trường hợp này chỉ xuất hiện khi: người đó chưa kết bạn Zalo với mình, điện thoại của bạn ấy có mạng nhưng hiện thời bạn ấy không sử dụng hoặc không để ý điện thoại.

Nếu bạn ấy cầm điện thoại và chát với mình thì ngay lập tức, trạng thái “vừa mới truy cập ” sẽ xuất hiện.

Khi ở trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên máy tính thì nó sẽ hiển thị thời gian người kia truy cập Zalo

❸ Trường hợp thứ 2 bạn dùng Zalo trên máy tính

Có thể bạn quan tâm: ảnh ff quỷ kiếm dạ xoa

Zalo của bạn bè không hiển thị trạng thái gì, cũng không xuất hiện chữ trạng thái “vừa mới truy cập”?

Mà rõ ràng là người kia đang online.

*

Không thấy dòng chữ trạng thái

Trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên điện thoại, bạn sẽ thấy được người kia đang online “vừa mới truy cập”.

❹ Trường hợp 3: Người kia vừa xóa trạng thái của họ

Trong Zalo có phần để bạn ghi trạng thái: đang ở lớp, đang ở trường…..

XEM THÊM:  hinh anh conan dep nhat the gioi

Nếu người kia xóa trạng thái của họ thì ở Zalo của bạn không hiển thị chữ vừa truy cập.

Tuy nhiên, nếu người đó đăng nhập lần tiếp theo, Zalo của người đó sẽ hiển thị vừa mới truy cập.

Trên đây mình đã nêu ra 3 trường hợp mà bạn có thể không thấy chữ “vừa mới truy cập” xuất hiện.

Nhưng nếu chuyển đổi thiết bị bạn sẽ thấy được dòng chữ “vừa mới truy cập” hoặc khoảng thời gian truy cập ngay.

Zalo có cơ chế cache client rất linh hoạt, có thể vì điều này mà máy tính hoặc điện thoại của bạn chưa kịp cập nhật thôi.

Còn bản chất, không ông nào có thể thiết lập ẩn được dòng chữ “vừa mới truy cập”.

❺ Có ẩn khi đăng nhập Zalo được không?

Thực tế như nhiều người dùng phản ánh, họ thường bị làm phiền sau khi đăng nhập Zalo chỉ vì Zalo luôn hiển thị trạng thái người dùng khi họ đăng nhập ngay cả khi người dùng có muốn điều đó hay không.

*

Ẩn nick zalo khi online

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới một bộ phận người dùng không muốn bị bạn bè làm phiền chỉ vì biết được đang online.

Vậy có thể ẩn nick Zalo sau khi đăng nhập Zalo hay không hay ẩn nick zalo khi online?

Câu trả lời hiện nay là KHÔNG.

Tuy nhiên rất có thể trong thời gian tới khi Zalo cập nhật phiên bản mới người dùng có thể dễ dàng ẩn nick Zalo giống như đã từng làm khi ẩn nick Facebook do đó bạn có thể chờ đợi thêm.

Kết luận cách tắt chế độ vừa mới truy cập Zalo

Không thể ẩn chữ vừa mới truy cập trên Zalo.

Xem thêm: Cách Buộc Tóc Bằng Tóc Bằng Tóc Cực Kì Đơn Giản Và Dễ Thương

Trong thời gian tới, nếu Zalo có bản update mới thì HighMark Security sẽ thông báo cho các bạn. Tuy nhiên, việc này còn rất xa vời.

Dẫu biết là hạn chế, dẫu mọi người không thích như vậy nhưng Zalo có nhiều thứ hay ho đáng để chúng ta sử dụng và TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ.

Rất tiện lợi phải không nào !

Tham khảo cách hack camera an ninh và phương pháp hack wifi truy cập MIỄN PHÍ mọi nơi

Tham khảo: chữ ký sang

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button