Công Nghệ

xoá tin nhắn messenger trên iphone

Người dùng Facebook trên iPhone chắc chắn sẽ phải nắm vững cách xóa tin nhắn Facebook trên iPhone trong bài viết này để tránh bị kẻ xấu truy cập trái phép và đánh cắp những thông tin quan trọng trong khi chat trên Facebook.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: xoá tin nhắn messenger trên iphone

  • Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android hoàn toàn
  • Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
  • Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
  • Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
  • Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Có một nguy cơ thường hay gặp nhất trên iPhone và đặc biệt là người dùng Facebook đó là việc người dùng dễ bị đánh cắp thông tin chat Facebook do khi đăng nhập Facebook hay vào Facebook xong quên không thoát nick và bị người dùng khác vô tình đọc được.

Cũng có nhiều trường hợp khác ngay cả khi đã thoát nick Facebook sau khi đăng nhập Facebook, người dùng vẫn bị theo dõi, nguyên nhân có thể do bạn đã bị tin tặc tấn công. Trong trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất là hãy xóa tin nhắn trên Facebook để tránh bị mất cắp thông tin.

Có thể bạn quan tâm: hack mu origin ios

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone

Bước 1: Truy cập Facebook cho iPhone hoặc Facebook Messenger cho iPhone, sau đó tìm tới đoạn hội thoại bạn muốn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone.

XEM THÊM:  cách phát wifi từ dcom 3g viettel

Bước 2: Nhấp và giữ đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone.

xoa tin nhan facebook

Một pop-up hiện ra với các tùy chọn bao gồm Sao chép, xóa, chuyển tiếp. Tại đây, bạn nhấn lựa chọn Xóa để có thể xóa tin nhắn Facebook trên iPhone nhé.

Có thể bạn quan tâm: cách sửa lỗi không cập nhật được lmht

Bước 3: Mặc định Facebook sẽ hỏi bạn thêm một lần nữa trước khi bạn có thể xóa tin nhắn Facebook trên iPhone thành công. Bạn có thể tiếp tục xóa tin nhắn Facebook trên iPhone hoặc thay đổi quyết định tại bước này.

xoa tin nhan facebook cho iphone

Và đây là kết quả sau khi người dùng xóa tin nhắn Facebook trên iPhone thành công.

Như vậy bạn đọc sẽ bớt đi phần nào những mối lo về việc bị tấn công và đánh cắp tin nhắn Facebook trên iPhone. Có điều cách tối ưu nhất chính là thường xuyên đổi mật khẩu Facebook dù trên bản web hay di động, bởi lẽ đổi mật khẩu Facebook với các ký tự khó sẽ phần nào giúp tránh được nguy cơ bị tin tặc dò pass thành công.

Khác với Facebook Messenger, Viber, dịch vụ Skype cũng cho phép người dùng có thể xóa tin nhắn trong Skype, tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của phương pháp xóa tin nhắn trong Skype đó là có thể xóa đồng thời tin nhắn hiển thị trên tài khoản của tất cả người dùng tham gia chat.

XEM THÊM:  cách sửa lỗi không cập nhật được lmht

Mặc dù vậy, hiện nay Facebook đã cung cấp tính năng xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn hay xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, như vậy người dùng sẽ có thêm lựa chọn đặc biệt khi xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc sẽ rất tiện trong trường hợp muốn chọn xóa những tin nhắn theo mong muốn.

Tham khảo: hyperlink trong excel bị lỗi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button