Tin

xin đừng lặng im ai sáng tác

Câu chuyện về một cuộc tình buồn giữa một chàng trai game thủ Liên Minh Huyền Thoại mang tên QTV – Nguyễn Trần Tường Vũ và Shin – Nguyễn Hồng Vịnh đã qua đi nhưng mỗi khi cô nàng Shin xuất hiện trên sân khấu, những fan hâm mộ QTV vẫn theo dõi từng bước chân của cô nàng này dù 2 người đã “Đường ai nấy đi” từ lâu.

Mới đây, cô nàng Shin lại tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong chương trình gameshow rất đắt giá mang tên Sing My Song Mùa 2 với ca khúc “Bạn đến từ đâu” do chính cô sáng tác. Với phong cách mạnh mẽ kết hợp với làn dân ca Nam bộ của miền Tây quê hương đất nước, Shin nhận được một số lời khen ngợi đến từ ban giám khảo.

Bạn đang xem: xin đừng lặng im ai sáng tác

Shin tươi tắn trong cuộc thi Sing My Song mùa 2.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề sáng tác, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có hỏi cô nàng này rằng: “Người đừng lặng im đến thế, vì lặng im sẽ giết chết con tim,… bài là do bạn này viết, còn nhạc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh” phải không? Shin đáp lại: “Dạ vâng ạ”. Từ đó, các fan hâm mộ của QTV lại nhớ tới câu chuyện cũ và khá “Sôi máu” với cách mà Shin tự nhận mình sáng tác ca khúc Xin Đừng Lặng Im đã được ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đưa siêu Hit đến toàn bộ công chúng. Họ cho rằng: “Chính QTV mới là người viết lời cho ca khúc này, Dương Khắc Linh chỉ chỉnh sửa phần nhạc cho hoàn hảo nhất, còn Shin chẳng làm gì cả”.

Shin giới thiệu phần lời ca khúc Xin Đừng Lặng Im do cô viết lời, nhạc thuộc về Dương Khắc Linh.

Shin giới thiệu phần lời ca khúc Xin Đừng Lặng Im do cô viết lời, nhạc thuộc về Dương Khắc Linh.

Rất nhiều người biết chuyện và cho rằng Shin không phải là người sáng tác bài này. Họ khẳng định chắc chắn không phải là Shin sáng tác mà là một người khác – một người rất gần gũi với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam. Không ai khác, đó chính là bạn trai của cô năm xưa mang tên Nguyễn Trần Tường Vũ – QTV. Nhiều người không hiểu chuyện sân si vào hỏi tại sao mọi người lại nói như vậy thì một vài comment giảng giải đã được xuất hiện:

XEM THÊM:  code cửu âm chân kinh

Một fan giải trình theo quan điểm cá nhân.

Một fan giải trình theo quan điểm cá nhân.

Một tài khoản Youtube có tên Tuấn Vũ Lê Comment cho hay: “Tôi nói thế này, cứ cho là Shin sáng tác, nhưng theo tôi, bằng kinh nghiệm xem stream của ông vũ lâu năm tôi nghĩ có lẽ ông vũ lên ý tưởng và góp ý. Nói chung ổng sẽ là người đứng sau giúp sức chứ không muốn a dua, tranh giành cái gì cả. Từ trước tới giờ tôi vẫn thấy ổng muốn mọi người thành công chứ chưa bao giờ gây trắc trở khó khăn cho người khác. Vậy nên mọi người dẹp chuyện đó qua một bên đi. Bây giờ đường ai nấy đi rồi, tất cả chỉ chờ tới tháng 5 thôi”.

Có thể bạn quan tâm: stt về điếu thuốc

Còn bạn có nick name khác là loe viet01add thì khẳng định rằng: “Bạn này không sáng tác Xin đừng lặng im đâu nhé, Hồ Hoài anh chắc không biết chuyện anh Vũ đâu. Dựa hơi nổi tiếng xong bỏ người ta”. Vậy thì ai mới là người sáng tác bài hát: Xin Đừng Lặng Im do ca sĩ Soobin Hoàng Sơn rất thành công. Với fan hâm mộ của QTV, họ khẳng định rằng QTV đã đàn dạo đoạn điệp khúc của QTV này trên Stream trước khi ca khúc xin đừng lặng im được ra mắt. Tuy nhiên, QTV đã phủ nhận việc mình sáng tác ca khúc Xin Đừng Lặng Im này khi được một fan hỏi bằng hình thức Donate.

QTV trả lời rằng: Tôi biết nhạc lý gì đâu mà sáng tác. QTV trả lời rằng: “Tôi biết nhạc lý gì đâu mà sáng tác”.

XEM THÊM:  engaged là gì

Nhưng ở thời điểm ấy, những lời bài hát của Xin Đừng Lặng Im giống hệt như tâm trạng của QTV hồi ấy, một chàng trai hết lòng vì người yêu và luôn sống vì người khác, không bon chen, sân si mà tìm cho mình một khoảng lặng của cuộc sống để sống trong sự an nhàn. Và sau đó, những bon chen, phức tạp của Showbiz đã kéo một con người đi vượt qua giới hạn của tình yêu để rồi dẫn tới chia tay:

“Người đừng lặng im đến thế

Vì lặng im sẽ giết chết con tim!

Dù yêu thương chẳng còn…anh vẫn xin em nói một lời…

Ngoài kia bao la thế giới

Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi

Mình xa nhau thật rồi…nhưng anh vẫn chờ đợi….”

Và đoạn Bridge (Cầu nối)

“Anh chẳng biết được là…

Khi tất cả đã qua em đã nghĩ điều gì?

Có thể bạn quan tâm: lời ngõ báo tường hay

Ngày anh cất bước đi…

Thà một lời rồi cùng buồn đau..còn hơn riêng em cố giấu….

Anh chẳng biết được là..

Xa nhau hay bước tiếp?

Êm đềm hay muộn phiền?

Cho nhau hai lối riêng?

Một lần để mai sau chẳng phải hối tiếc”.

Nhưng tóm lại, bài hát Xin Đừng Lặng Im do ai chắp bút viết đi chăng nữa thì vẫn không thể thay đổi được rất nhiều điều. QTV vẫn vậy, vẫn sống tình cảm, sống hết lòng vì người khác, kể cả khi người đó không còn sánh bước bên cạnh anh. Và mối tình đẹp của anh với Shin Hồng Vịnh đã kết thúc, Showbiz đã khiến tham vọng của một con người trẻ mờ mắt mà quên đi những người, những thứ,… bên cạnh mình, kề vai sát cánh bên mình. Và câu chuyện buồn mang tên mối tình ấy được fan kể lại:

“Bài hát dựa vào câu truyện có thật mối tình dài giữa một game thủ liên minh huyền thoại và một cô gái hát trên Talktv. Vào một ngày nọ, trong buổi stream của mình như thường ngày 23h, người game thủ đã tình cờ nghe những giọng ngọt ngào của cô ấy và anh ấy đã kêu gọi fan của mình náo loạn kênh gây sự chú ý của mình. Rồi 2 người quen nhau, họ có một mối tình ngọt ngào. Đối với anh ấy, cô ấy là cả thế giới của mình. Anh ấy dành hết tình cả yêu thương, anh ấy hinh sinh cho tất cả chỉ để cô bé hạnh phúc, làm mọi cách để cô ấy đạt được ước mơ ca hát. Bỗng một ngày cô ấy nói hãy xa nhau… và họ đã không thể quay trở về được với nhau nữa, kết thúc một mối tình còn dang dở”.

XEM THÊM:  phụ lục 04 thông tư 08/2016 file excel

Và cuối cùng, dù bài hát có là của ai đi chăng nữa, dù cuộc tình này ngắn hay dài, để lại nhiều hay ít tiếc nuối, nó vẫn được coi như một bản tình ca bất hủ, một câu chuyện buồn giữa chàng game thủ Liên Minh Huyền Thoại có máu nghệ sĩ và cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn còn rất trẻ. Mọi thứ đã qua đi, hãy cùng đợi tháng 5 tới vì theo nhiều nguồn tin từ cộng đồng game thủ LMHT, QTV sẽ lên xe hoa trong tháng 5 này.

Hi vọng sẽ không còn bản tình ca buồn nào nữa đến từ QTV trong thời gian tới. Và nếu các bạn muốn xem phần trình diễn của Shin Hồng Vịnh tại Sing My Song, hãy đi tới Link tại ĐÂY.

“Người đừng lặng im đến thế, vì lặng yêu sẽ giết chết con tim…”

Liên Minh Huyền Thoại: Sena kể chuyện về việc QTV không chấp nhặt sai lầm cũ, còn giúp đỡ mình rất nhiều khi vào đội Theo Helino Copy link Link bài gốc Lấy link

Xem thêm: cap chất ngầu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button