Tin

tải font vn time

Font chữ VN-time là bộ Font chữ thông dụng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chuyên để phục vụ cho công việc, học tập, các phần mềm văn phòng và trong thiết kế đồ họa….

Nếu như máy tính của bạn đang bị thiếu Font chữ này thì sẽ rất khó khăn trong việc học tập và thường bị lỗi Font khi tải các tài liệu từ trên mạng về để học.

Bạn đang xem: tải font vn time

Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay, wiki.onlineaz.vn sẽ chia sẻ với các bạn bộ Font chữ VN-time Full đầy đủ nhất, bao gồm VN-time chữ HOA và VN-time chữ thường…để phục vụ cho công việc của bạn được tốt nhất.

Download Fonts chữ VN-time Full

Bộ VN-time Full này hỗ trợ hơn 100 Font chữ ví dụ như: VnTime, VnTimeH, VnArial Bold Italic, VnArialH, VnArialH Bold,,….

Tham khảo: phân tích chí phèo bị cự tuyệt quyền làm người

Và còn rất nhiều Font chữ khác nữa, bộ Font này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc gõ văn bản Tiếng Việt thông qua các bộ gõ thông dụng nhất hiện nay như Vietkey, Unikey….

Download font chữ VN-time Full đầy đủ nhất

  • Link tải / Link dự phòng/ Link dự phòng

Sau khi tải về các bạn sử dụng Winrar để giải nén ra và copy vào thư mục C:WindowsFonts nhé. Xem hướng dẫn cách cài Font chữ.

Tips: Bộ Font chữ VN-time Full này có đầy đủ tất cả các font chữ nên có thể sẽ bị trùng với một vài Font chữ mặc định trong hệ thống Windows của bạn, nên khi bạn copy các bộ font chữ này vào thì hệ thống sẽ thông báo đã tồn tại font trong máy tính (nếu trùng lặp).

XEM THÊM:  mẫu biên bản bàn giao quỹ

Các bạn cứ vô tư chọn Yes để ghi đè lên bộ Font cũ nhé hoặc chọn nếu không muốn ghi đè thì chọn No để bỏ qua các font chữ này.

Tham khảo: thi thử trắc nghiệm bằng lái xe b2

Để thực hiện nhanh hơn thì các bạn có thể tích vào lựa chọn Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác.

P/s: Nếu như link die thì các bạn có thể thông báo cho mình biết bằng cách comment phía bên dưới nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – wiki.onlineaz.vn

4.2 / 5 ( 8 votes )

Tham khảo: đánh giá xếp loại học sinh tiểu học mới nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button