Tin

quyền vương 98 garena

Quyền Vương 98 là tựa game online với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt. Các nhân vật trong Quyền Vương 98 được xây dựng dựa trên chính các nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters. Trong quá trình chơi, game thủ có thể chiêu mộ được các nhân vật này vào trong đội hình của mình.

Bạn đang xem: quyền vương 98 garena

Mặc dù sở hữu cộng đồng lớn nhưng vì nhiều lý do khó nói, mà ban điều hành Quyền Vương 98 đã phải tuyên bố “kết thúc hành trình”. Game đã dừng phát hành kể từ ngày 29/06/2018. Cả cộng đồng đam mê tựa game đánh theo lượt này đều bị chấn động trong suốt mấy tháng qua. Họ càng sốc khi chứng kiến số phần quà hỗ trợ chuyển sang game khác của Garena có phần quá bất công. Muôn vàn những lời than vãn, trách móc được game thủ hướng tới nhà phát hành. Nhiều game thủ vẫn không hiểu tại sao mà niềm đam mê của mình – Quyền Vương 98 phải kết thúc hành trình chóng vánh như thế. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính:

1. Lạm dụng vòng quay may mắn

Có thể bạn quan tâm: giá xe lx570

Tạo ra và lạm dụng vòng quay may mắn, lượng kim cương mang lại từ nó quá lớn dẫn đến việc game thủ không cần nạp mà vẫn có 1 lượng lớn kim cương tích luỹ sau 2-3 tháng, tương đương với việc nạp cả chục triệu. Điều này dẫn đến tình trạng không cần nạp game, NPH sẽ không có đủ kinh phí để trụ, kinh doanh từ đó thua lỗ nên phải đóng game khi hết hợp đồng.

XEM THÊM:  mobiistar touch kem 452

2. Dùng account clone để lì xì Kim Cương hội quán

Sử dụng phương pháp dùng account clone để lì xì Kim Cương hội quán, trung bình 1 tháng kiếm được từ việc này hơn 20 nghìn Kim Cương. Một số server đã ngăn chặn việc này bằng cách nâng VIP lên mới lì xì được Kim Cương.

Xem thêm: davinci resolve là gì

3. Bị lộ các thông tin ra BOSS

Do bị lộ các thông tin ra BOSS cùng với lượng kim cương tích luỹ free quá lớn đã làm cho mấy game thủ chơi free không bị bất ngờ. Từ đó họ có thời gian dài tích góp lượng lớn kim cương để ôm BOSS về. Bên các sever nước ngoài, đến sát ngày đua mới biết là đua BOSS gì và họ không ra theo bất kì quy luật hay giống những sever khác. Còn server Việt Nam thì biết chắc chắn thông tin BOSS đến cả tháng lại còn theo quy luật của server Trung Quốc.

Kết luận: việc game Quyền Vương 98 phải đóng cửa thì một phần là do công tác quản lý của NPH không chặt chẽ, để nhiều người chơi có cơ hội tích luỹ kim cương chơi free trong suốt thời gian dài mà không cần nạp.

Người chơi Quyền Vương 98 nạp 100 đồng chỉ được “đền bù” 1 đồng khi game sập Theo Helino Copy link Link bài gốc Lấy link

Có thể bạn quan tâm: lời bài hát mỹ nhân

XEM THÊM:  cách pha màu đen

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button