Tin

phần mềm tìm lỗi sai trong câu tiếng anh

Bạn đang tìm kiếm các trang web trên máy tính để giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác.

16 trang web trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

1. Grammarly

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: phần mềm tìm lỗi sai trong câu tiếng anh

Grammarly

Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao, có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh hỗ trợ bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

Truy cập Grammarly tại đây

2. NOUNPLUS

NOUNPLUS là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

NOUNPLUS

NOUNPLUS

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp bạn thoát khỏi các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Truy cập NOUNPLUS tại đây

3. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác.

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor

Website sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa,… trong tiếng Anh và đưa ra các giải thích, gợi ý để bạn có thể cải thiện cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm tiếng Anh hợp lý hơn.

Truy cập Virtual Writing Tutor tại đây

4. Scribens

Scribens là trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và còn là công cụ giúp phân tích phong cách viết của bạn, đồng thời cung cấp những đề xuất, gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Scribens

Scribens

Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,… đồng thời đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản của bạn ngày một tốt hơn.

XEM THÊM:  zed sieu pham chibi

Truy cập Scribens tại đây

5. Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Writer

Writer

Website sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,… giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng, để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

Truy cập Writer tại đây

6. OnlineCorrection

OnlineCorrection là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Tham khảo: bí đao nấu nước uống có tác dụng gì

OnlineCorrection

OnlineCorrection

Website sẽ tự động phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu trong đoạn phù hợp với ngữ cảnh.

Truy cập OnlineCorrection tại đây

7. wiki.onlineaz.vn

wiki.onlineaz.vn là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả, giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa,… Trang web sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com

Trang web sẽ hỗ trợ kiểm tra và sửa các lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiều đề các blog, email, bài luận,… để người dùng hạn chế mắc lỗi chính tả, lỗi viết hoa giúp văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm: ma cua game gta

Truy cập wiki.onlineaz.vn tại đây

8. Free Grammar Check

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Free Grammar Check

Free Grammar Check

Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn, giúp rà soát các lỗi tiếng Anh, cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.

Truy cập Free Grammar Check tại đây

9. GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,… chỉ trong vài giây.

XEM THÊM:  lời ngỏ về thầy cô

Grammarcheck.net/editor/

GrammarCheck

Website sẽ nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi. Từ đó bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.

Truy cập GrammarCheck tại đây

10. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, giúp bạn cải thiện cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả.

Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra các lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng là một blog cung cấp các kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng với những chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading.

Truy cập Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter tại đây

11. wiki.onlineaz.vn

wiki.onlineaz.vn là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được đa số người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh.

Paperrater.com

Paperrater.com

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.

Xem thêm: ma cua game gta

Truy cập wiki.onlineaz.vn tại đây

12. Ginger Software

Ginger Software là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Ginger Software

Ginger Software

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Truy cập Ginger Software tại đây

13. Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là trang web kiểm tra, phát hiện các lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, chất lượng được nhiều người yêu thích, giúp bạn hoàn thành văn bản, bài luận một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

grammarcheckforsentence.com

Grammar Check for Sentence

Website là công cụ tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải thiện kỹ năng viết văn bản của bạn.

XEM THÊM:  khắc phục lỗi itools không nhận iphone

Truy cập Grammar Check for Sentence tại đây

14. wiki.onlineaz.vn

wiki.onlineaz.vn là trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay, giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tới đa thời gian kiểm tra lỗi văn bản.

Spellchecker.net

Spellchecker.net

Website có giao điện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao, với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.

Xem thêm: ma cua game gta

Truy cập wiki.onlineaz.vn tại đây

15. SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là trang web giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.

Spellcheckplus

SpellCheckPlus

Website sẽ rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó sẽ giải thích vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ sung những kiến thức mà bạn chưa biết. Trang web có khả năng chỉnh sửa, phát hiện các lỗi sai ở các đoạn văn dài, bạn cũng có thể tách ra thành các câu ngắn, để có kết quả toàn diện hơn.

Truy cập SpellCheckPlus tại đây

16. wiki.onlineaz.vn

wiki.onlineaz.vn là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online, giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra các vấn đề liên quan đến: lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh.

White Smoke

White Smoke

Website là công cụ cần thiết dùng để kiểm tra ngữ pháp và chính tả, dấu câu, cách trình bày văn bản, viết hoa,… không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển,…

Xem thêm: ma cua game gta

Truy cập wiki.onlineaz.vn tại đây

Xem thêm:

  • TOP 5 app giải tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên Android, iOS
  • Top 10 ứng dụng học tiếng Anh, học từ vựng hiệu quả, miễn phí
  • Top 10 phần mềm, ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí trên điện thoại, PC

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Tham khảo: excel bị lỗi font chữ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button