Tin

một bước yêu vạn dặm đau lời

5/5 – (1 bình chọn)

Lời bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: một bước yêu vạn dặm đau lời

Lời bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau – Mr Siro

(Intro: Hôm nay… Dành hết lầm lỗi để chia tay Tình ta từ nay vỡ đôi Một dòng nước mắt lăn chạm qua môi…)

Lời 1: Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp Em xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan đi Cuộc đời anh đặt tên là Muộn Phiền nên làm sao dám mơ mình may mắn được trọn vẹn cùng em Ta phải xa em mặc kệ nước mắt em rơi Vì những nguyên do cả đời không dám đối diện

Chỉ còn vài gang tấc nhưng lại xa xôi Tình mình tựa đôi đũa lệch đành buông trôi Cầu mong em sẽ sớm quên được tất cả Tìm thấy một người xứng đáng ở bên…

Chorus:

Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sau Ngày và bóng tối chẳng còn khác nhau Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh (Tình yêu một lần lỡ bước là muôn dặm trường đau thương…)

Hạt mưa bỗng hóa thành màu nỗi đau Trời như muốn khóc ngày mình mất nhau Có bao nhiêu đôi ngôn tình, cớ sao lìa xa mình ta?

XEM THÊM:  stt nói về lùn

Có thể bạn quan tâm: hình nền máy tính hoạt hình dễ thương

(Giang tấu: Là nhân duyên Trời ban cớ sao mình chẳng thể thành đôi…)

Lời 2: Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh ghép mà đối với nhau là tất cả còn mình thì vụn vỡ… Thế giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô đơn Còn hai ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã thấu

Chorus cuối: Từ nay ranh giới của hai chúng ta là yêu nhưng không thể nào bước qua Ngọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mây…

Từ sau câu giã từ êm ái kia Chẳng cơn bão lớn nào bằng bão lòng.. Gặp trong mơ mà cũng không dám gào lên: “anh thương em…”

Thông tin bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau – Mr Siro

Bài hát đặc biệt này – là những dòng tự sự của chàng trai có hoàn cảnh trắc trở như cô gái chủ nhân câu chuyện, như thay cho tâm tư của cô gái, để cô ấy nhận ra trên đời vẫn có nhiều người như cô, những cảm xúc thăng hoa nhiệm màu của tình yêu – không phải dệt bằng mỹ từ hay những cơ thể hoàn hảo, mà phải kết tinh bởi sự bù đắp từ hai phía.

Xem thêm: Lời bài hát SOFAR

Hợp âm bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

[Am] Một thế giới hư ảo, nhưng [Em] thật ấm áp Em xuất hiện [F] khiến những băng giá đời anh bỗng [Em] dần tan đi [C] Cuộc đời anh đặt tên là muộn phiền [G] nên làm sao dám mơ Mình may [Am] mắn được trọn vẹn cùng [Em] em Ta [F] phải xa em mặc kệ nước mắt em [C] rơi Vì [Dm] những nguyên do cả đời không dám đối [G] diện

XEM THÊM:  lời bài hát muộn màng là từ lúc

[F] Chỉ còn vài gang tấc nhưng [Em] lại xa xôi [Dm7] Tình mình tựa đôi [G] đũa lệch [C] đành buông trôi [F] Cầu mong em sẽ sớm quên [Em] được tất cả Tìm thấy một [Dm7] người xứng đáng ở [G] bên.

Tham khảo: stt buồn về mưa

ĐK: Từ nay duyên [F] kiếp bỏ lại phía [G] sau Ngày và bóng [Em] tối chẳng còn khác [Am] nhau [Dm7] Chẳng có nơi nào yên bình [F] được như em bên [G] anh

Hạt mưa bỗng [F] hóa thành màu nỗi [G] đau Trời như muốn [Em] khóc ngày mình mất [Am] nhau Có bao nhiêu đôi ngôn [Dm7] tình, cớ sao lìa [G] xa mình ta?

[C] Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh [G] ghép mà đối với nhau Là tất [Am] cả còn mình thì vụn [Em] vỡ Thế [F] giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô [C] đơn Còn hai [Dm7] ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã [G] thấu.

Tham khảo: stt buồn về mưa

ĐK: Từ nay duyên [F] kiếp bỏ lại phía [G] sau Ngày và bóng [Em] tối chẳng còn khác [Am] nhau [Dm7] Chẳng có nơi nào yên bình [F] được như em bên [G] anh

Hạt mưa bỗng [F] hóa thành màu nỗi [G] đau Trời như muốn [Em] khóc ngày mình mất [Am] nhau Có bao nhiêu đôi ngôn [Dm7] tình, cớ sao lìa [G] xa mình ta?

* Từ nay ranh [F] giới của hai chúng ta là yêu nhưng [Em] không thể nào bước [Am] qua [Dm7] Ngọn cỏ ven đường thôi mà [F] làm sao với được [G] mây Từ sau câu [F] giã từ êm ái [G] kia Chẳng cơn bão [Em] lớn nào bằng bão [Am] lòng.. [Dm7] Gặp trong mơ mà cũng không dám gào [G] lên Anh thương [C] em.

XEM THÊM:  khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ

Tải bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Để tải bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro.Các bạn có thể tải trên wiki.onlineaz.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website wiki.onlineaz.vn, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp

“Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Xem thêm: Lời bài hát Quên Anh Đi

Tham khảo: làm đơn phúc khảo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button