Công Nghệ

màn hình chờ win 7

Màn hình chờ (screen saver) là hình ảnh được hiển thị khi máy tính của bạn ở vào trạng thái nghỉ ngơi. Tức là sau một khoảng thời gian nhất định mà bạn không sử dụng máy tính, không chạm vào chuột hoặc bàn phím, tính năng màn hình chờ sẽ được kích hoạt, giúp bạn tạm thời ẩn đi những công việc đang làm trên máy tính bằng một màn hình chờ đã được cài đặt sẵn. Không những vậy, màn hình chờ cũng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách sử dụng máy tính của bạn, tạo nên sự khác biệt và phá cách.

Các bước cài đặt màn hình chờ Win 7

Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7, cách cài đặt màn hình chờ khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bạn đang xem: màn hình chờ win 7

  • Bước 1: Trước khi cài đặt màn hình chờ Win 7, hãy chuẩn bị một tấm ảnh đẹp với độ phân giải tốt, lưu sẵn vào bộ nhớ của máy tính.
  • Bước 2: Nhấn chuột phải vào màn hình của máy tính, chọn Personalize.
  • Bước 3: Tại cửa sổ vừa hiện lên, chọn tính năng Screen Saver.
  • Bước 4 : Ở thẻ Ribbons, sẽ có rất nhiều tùy chọn mặc định như Blank (trống), Bubbles (bong bóng),… Tuy nhiên, bạn click chọn Photos để có thể hiển thị màn hình chờ là hình ảnh mà bạn muốn. Sau đó ở thẻ Settings, click vào Browse và tìm đến hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1.
  • Bước 5: Chọn Save => Apply.
XEM THÊM:  fix lỗi iphone lock đã jailbreak

Top 20 màn hình chờ Win 7 đẹp

Không phải là màn hình chờ mặc định đi kèm với Win 7 không tốt. Tất cả những chế độ màn hình chờ có được Microsoft cung cấp sẵn cho hệ điều hành Windows đều tốt và quan trọng là chúng tương thích với máy tính, nhưng hầu hết chúng đã có sẵn trong Windows từ lâu. Người dùng gắn bó với Windows từ Vista sẽ thấy bộ màn hình chờ mặc định đã quá nhàm chán, cũ kỹ và muốn thay thế chúng bằng những hình ảnh theo sở thích của cá nhân.

Dưới đây là 15 màn hình chờ Win 7 đẹp với chất lượng độ phân giải xịn xò theo từng chủ đề, sẵn sàng đáp ứng gu của bạn, từ đơn giản, thanh lịch cho đến kiểu cách lung linh.

Màn hình chờ Win 7 theo phong cách cổ điển, đơn giản

Xem thêm: hack nick liên quân

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Màn hình chờ Win 7 phong cảnh thiên nhiên đẹp

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Màn hình chờ Win 7 đẹp về dải ngân hà, cực quang

Màn hình chờ

Có thể bạn quan tâm: cài lại wifi cho laptop

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Màn hình chờ Win 7 dễ thương cho cô nàng bánh bèo

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Màn hình chờ

Trên đây là bộ sưu tập màn hình chờ Win 7 đẹp lung linh với nhiều phong cách khác nhau, rất mong bạn có thể lựa chọn ra được một tấm hình ưng ý để “thay màu áo mới” cho máy tính của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: cách khóa iphone khi bị mất

XEM THÊM:  không tắt màn hình win 7

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button