Tin

lời bài hát nghe nói cà mau xa lắm

Rate this post

Áo Mới Cà Mau là bài hát được thế hiện bởi Dương Hồng Loan. Dưới đây là lời bài hát Áo Mới Cà Mau của Dương Hồng Loan kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: lời bài hát nghe nói cà mau xa lắm

Lời bài hát Áo Mới Cà Mau – Dương Hồng Loan

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời Xuôi mái chèo sông ông Đốc, đêm trắng kịp tới chợ Cà Mau Xuồng ghe ngày đêm không ngớt, người Cà Mau dễ thương vô cùng.

[ĐK:] Về Cái Nước, Đầm Dơi, nghe ai ru câu ơi hời Thương em đừng để duyên lỡ thời Tội nghiệp ghê nghe sắt se tim tôi Chừng nào về Năm Căn, nhớ nhau qua lại cũng gần Một lần về U Minh, nghe muỗi kêu nhớ rừng Cà Mau.

Tham khảo: status met moi

Mai mốt Cà Mau em lớn, tuy út mà “sửa soạn” đẹp hơn Cà Mau đường đi không khó, mà chỉ khó qua sông vắng đò Em đứng mình ên một hướng, duyên dáng mời khách lạ ngàn phương Cà Mau mặc thêm áo mới, về Cà Mau là thấy thương em rồi.

Karaoke bài hát Áo Mới Cà Mau

Hợp âm bài hát Áo Mới Cà Mau

1. Nghe [Am] nói Cà Mau xa [F] lắm, [Em] ở cuối [Am] cùng bản đồ Việt [Dm] Nam Ngại [Dm] chi đường xa không [Em] tới, về để [G] nói với nhau mấy [C] lời Xuôi [Am] mái chèo sông ông [F] Đốc, [Em] đêm trắng [Am] kịp tới chợ Cà [Dm] Mau Xuồng [Dm] ghe ngày đêm không [Em] ngớt, người Cà [G] Mau dễ thương vô [Am] cùng.

XEM THÊM:  siêu trăng là gì

ĐK: [Em] Về Cái Nước, Đầm [D] Dơi, nghe [Dm] ai ru câu ơi [Am] hời Thương [D] em đừng để duyên lỡ [Dm] thời Tội nghiệp [D] ghê nghe sắt se tim [Dm] tôi [Am] Chừng nào về Năm [Em] Căn, nhớ [G] nhau qua lại cũng [C] gần [Am] Một lần về U [G] Minh, nghe muỗi [Dm] kêu nhớ [Em] rừng Cà [Am] Mau.

2. Mai [Am] mốt Cà Mau em [F] lớn, [Em] tuy út [Am] mà “sửa soạn” đẹp [Dm] hơn Cà [Dm] Mau đường đi không [Em] khó, mà chỉ [G] khó qua sông vắng [C] đò Em [Am] đứng mình ên một [F] hướng, [Em] duyên dáng [Am] mời khách lạ ngàn [Dm] phương Cà [Dm] Mau mặc thêm áo [Em] mới, về Cà [G] Mau là thấy thương em [Am] rồi.

Thông tin bài hát Áo Mới Cà Mau – Dương Hồng Loan

Có thể bạn quan tâm: hinh anh co don tuyet vong

Ca sỹ: Dương Hồng Loan

Lời bài hát Áo Mới Cà Mau [Dương Hồng Loan] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tải bài hát Áo Mới Cà Mau

Để tải bài hát Áo Mới Cà Mau của Dương Hồng Loan.Mọi người có thể tải trên wiki.onlineaz.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website wiki.onlineaz.vn, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

XEM THÊM:  đừng bao giờ cảm thấy em lẻ loi

Xem thêm: Lời bài hát Ba Kể Con Nghe [Bập Bênh Team]

Xem thêm: lời bài hát anh làm gì sai

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button