Tin

lời bài hát em bỏ hút thuốc chưa

Bích Phương mang tới hình ảnh khác trong “Em bỏ hút thuốc chưa?”

“Em bỏ hút thuốc chưa?” là một dự án mới đánh dấu sự trở lại của Bích Phương trong làng nhạc, cũng như việc cô trở lại với “nhạc buồn”. Ca khúc chủ đề là sáng tác của Tiên Cookie, với ca từ lấy cảm hứng từ những cuộc hội thoại trong đời sống nên mang tính giản dị, gần gũi.

Ngay khi ra mắt, sản phẩm đã gây “sốt” khi nhanh chóng lọt top 16 video được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24h trên Youtube (Theo Kworb). Hiện tại, MV ca khúc đang lọt top 4 thịnh hành trên Youtube với gần 4 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày ra mắt.

Bạn đang xem: lời bài hát em bỏ hút thuốc chưa

Bài hát được Bích Phương kết hợp cùng một giọng nam có nickname “Traitimtrongvang”, có giai điệu nhẹ nhàng, như lời tâm tình của hai người đã chia tay, nhưng chàng trai vẫn tỏ ra quan tâm tới cô gái. Trong đó, câu “Em bỏ hút thuốc chưa?” trở thành điểm nhấn trong bài hát.

Lời bài hát “Em bỏ hút thuốc chưa?” của Bích Phương:

Xem thêm: cách tìm font chữ qua hình ảnh

Em lâu nay ra sao? Đang yêu ai quen ai? Anh nhìn em trông gầy hơn trước đấy Anh cứ thắc mắc mãi Sao nghe câu chia tay, em bình tâm như người đi trên dây.

Bởi vì anh luôn nghĩ em ở đó, luôn ở đó Mà trong khi em biết anh thì muốn được tự do Đến khi nào anh mới bớt suy nghĩ nhở?

XEM THÊM:  lời bài tâm sự với người lạ

Đến khi nào em mới biết bỏ thuốc nhở?

Người mà em yêu em còn chia tay được theo anh thuốc lá đã là gì Thì chẳng qua em đang chưa muốn thôi anh, anh đâu cần quan tâm làm gì

Đừng bận lòng rồi thức khuya Chỉ là vài dòng nhắn tin, cần gì lạnh lùng như thế?

Xem thêm: nhung cau chuc valentine

Vài dòng vu vơ hay thật ra anh đang cô đơn nên nhắn tin giờ này?

Đúng anh đang cô đơn, biết bao đêm anh mơ, mơ về em nghĩa là gì hả em? Giấc mơ hay lặp lại Tối đen con đường về, anh và em đang cười đùa trên xe

Thực ra anh đang nhớ em hay chỉ nhớ một cảm giác? Tại sao anh yêu biết bao người mà vẫn không hiểu tình yêu? Đến khi nào anh mới bớt suy nghĩ nhở?

Đến khi nào em mới biết bỏ thuốc nhở?

Người mà em yêu em còn chia tay được theo anh thuốc lá đã là gì Thì chẳng qua em đang chưa muốn thôi anh, anh đâu cần quan tâm làm gì Điều mình cần phải nói ra một sự thật là chúng ta chẳng còn gì ngoài quá khứ Ngày còn yêu sao không lo lắng cho nhau, chia tay rồi quan tâm làm gì.

Tham khảo: local brand nước ngoài

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button