Tin

loi bai hat dung quen ten anh

Bài hát Đừng Quên Tên Anh là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hoa Vinh, thể hiện sự quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp của anh. Lời bài hát Đừng Quên Tên Anh là sáng tác của Đạt G. Bài hát là những tâm tư đầy cảm xúc của một chàng trai dành cho người mình yêu, mong cô gái sẽ luôn nhớ đến anh – một người rất yêu thương cô dù có như thế nào.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: loi bai hat dung quen ten anh

  • Lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby
  • Lời bài hát Anh Phải Quên
  • Lời bài hát Đừng Giận Anh Nhé
  • Lời bài hát Anh chưa từng biết
  • Lời bài hát Đừng Gọi Tên Nhau Nữa

Có thể bạn quan tâm: cách điền sơ yếu lý lịch tự thuật

Ca khúc Đừng Quên Tên Anh là một bản ballad buồn về chủ đề tình yêu. Với giọng hát đầy cảm xúc, tâm trạng của mình, Hoa Vinh đã rất thành công khi thể hiện được hết những gì tác giả chất chứa trong từng ca từ của ca khúc nhạc trẻ này. Chắc chắn khán giả khi lắng nghe ca khúc này sẽ có sự đồng cảm sâu sắc.

Xem thêm: lich lam viec ngan hang vietinbank

Lyrics Đừng Quên Tên Anh

1. Lời bài hát Đừng Quên Tên Anh

Có mấy lúc ta được ngồi lại bên nhauĐể nói cho em nghe những câu chuyện mà em từng làm cho anh đau.Cố cắn đôi môi để kể lý do tại sao như thế này .Tại sao em ngồi nơi đây mà hồn em bayThế giới bé thôi không to được bằng đôi mắt emĐừng khóc em ơi !Hãy để nên vai này anh gánh vác thayNgày nắng quanh năm chẳng sao mà ngày mưa chỉ một ngày.Chỉ một ngày mưa như thế mà em đã vội buông tay .Ngoài kia bao la sóng gió , đừng quên tên anhĐừng quên đôi môi, ánh mắt hay giọng nói trầm lặng.Vì người đàn ông em yêu mạnh mẽ .Vẫn luôn cười mỗi khi đau .Nếu yêu thêm người sau thì xin em cũng đừng quên tên anh .Và nên nhớ , ai đã là người vượt qua bao thăng trầm .Cùng em đi qua bao khoảnh khắcĐể giờ này lại chia tay .Đâu đó phía cuối con đường kiaCứ mỗi đêm trời khuya , nước mắt tuôn rơi hoài

XEM THÊM:  mẫu tờ trình phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu

2. Video Đừng Quên Tên Anh

Karaoke Đừng Quên Tên Anh

Cover Đừng Quên Tên Anh

3. Hợp âm Đừng Quên Tên Anh

1. [C] Có mấy lúc ta được ngồi [G] lại bên nhauĐể [F] nói cho em nghe những [G] câu chuyện từng [Em] làm cho anh [A7] đauCố [F] cắn đôi môi để [G] kể lý do tại [Em] sao như thế [Am] nàyTại [F] sao em ngồi nơi đây còn [G] hồn em bay2. [C] Thế giới bé thôi không to được [G] bằng đôi mắt emĐừng [F] khóc em ơi ! Hãy [G] để nên vai này [Em] anh gánh vác [A7] thayNgày [F] nắng quanh năm chẳng [G] sao mà ngày [Em] mưa chỉ một [Am] ngàyChỉ [F] một ngày mưa như thế mà em đã [G] vội buông tayĐiệp khúc:Ngoài [C] kia bao la sóng gió đừng [G] quên tên anhĐừng [Am] quên đôi môi ánh mắt hay giọng [Em] nói trầm lặngVì người đàn [F] ông em yêu mạnh [G] mẽ vẫn luôn [Em] cười mỗi khi [Am] đauNếu yêu [F] thêm người sau thì xin em cũng đừng [G] quên tên anh .Và [C] nên nhớ , ai đã là người vượt [G] qua bao thăng trầmCùng em [Am] đi qua bao khoảnh khắc , để giờ [Em] này lại chia tayĐâu [F] đó phía [G] cuối con đường [Em] kiaCứ [Am] mỗi đêm trời [F] khuya nước [E7] mắt tuôn rơi [Am] hoài.

Tham khảo: nghị luận xã hội về bảo vệ môi trường

XEM THÊM:  tiểu sử đôi với người yêu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button