Công Nghệ

lỗi autocad produced by an autodesk educational product

Chào các bạn! Trong quá trình làm một dự án chúng ta nhiều lúc phải thu thập tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau, và sẽ có lúc bản vẽ tài liệu sử dụng khi mở lên sẽ có cái cảnh báo chúng ta như này:

Bạn đang xem: lỗi autocad produced by an autodesk educational product

Nếu nhấn Cencel thì phần bản vẽ sẽ không được mở lên nữa, còn cứ Continue thì sao? bản vẽ vẫn được mở lên nhưng vấn đề nằm ở sau này…. nằm ở bản in:

Tham khảo: hướng dẫn sử dụng joytokey để cài đặt cho gamepad

Đây chính những chỗ mình đánh dấu đỏ đó, xuất hiện dòng chữ “Produced By An Autodesk Educational Product” – tạm dịch là “Được sản xuất bới Autodesk” tức là chúng ta đang dùng phần mềm lậu, không có bản quyền và họ cảnh báo chúng ta. Vậy làm sao để loại bỏ dòng chữ khó chịu này ra khỏi bản vẽ in của chúng ta? Làm xong rồi phải xuất ra chứ! Cách Làm như sau:

Trước tiên các bạn Save as ra file định dạng la *.dxf như hình dưới:

Tiếp theo bạn tắt file đang mở đi mà mở lại file *.dxf vừa lưu, thất ra bản vẽ vẫn nguyên trạng, khác cái là nó là file định dạng *.dxf:

Tham khảo: kiểm tra nguồn máy tính bằng phần mềm

Lúc này các bạn có 2 lựa chọn, một là dùng luôn file *.dxf này, hai là save as và ghi đè vào file gốc *.dwg hoặc file *.dwg mới tùy bạn:

XEM THÊM:  win 8.1 enterprise

Ok giờ chúng ta thử in xem kết quả thế nào nhé:

Ok giờ chúng ta thử in xem kết quả thế nào nhé:Tất nhiên là ngon lành rồi, vậy là dòng chứ Produced By An Autodesk Educational Product không cần xuất hiện nữa và bạn đã yên tâm in bản vẽ.

Đây là phần video mình làm để các bạn dễ hình dung hơn nữa: Hi vọng bài biết ích với các bạn, Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.Nếu thấy hay thì likechia sẻ để ủng hộ mình nhé! Chúc các bạn thành công! HÀNG TRĂM VIDEO NÂNG CAO KHẢ NĂNG AUTOCAD CHO BẠN TẠI ĐÂY NHÉ: wiki.onlineaz.vn/ Tweet Mondp

Có thể bạn quan tâm: không xem được video trên iphone 6

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button