Công Nghệ

lấy file apk từ ch play

Hiện nay, ngoài CH Play của Google, có rất nhiều kho ứng dụng cho phép người dùng tải những tập tin APK này và cài đặt thẳng vào máy. Tuy nhiên, nếu trong lúc không có internet, bạn lại đang muốn cài một ứng dụng giống chiếc smartphone của một người bạn thì phải làm sao ? Tải file *.APK từ Google Play – Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store

Hầu hết người dùng đều biết các ứng dụng trong máy Android cần được cài đặt từ một tập tin APK. Và thường đều được tải tại kho ứng dụng Google Play, nhưng nếu thiết bị của bạn không có kết nối internet mà bạn lại có nhu cầu cài lại ứng dụng đó. Không còn cách nào khác là bạn phải giữ lại file APK những ứng dụng đã cài trên máy. Cách lấy thế nào thì hãy cùng wiki.onlineaz.vn khám phá nhé.

Bạn đang xem: lấy file apk từ ch play

ES File Explorer File Manager sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Khi có mạng internet, bạn hãy tranh thủ tải ứng dụng miễn phí này từ CH Play và cài sẵn trên điện thoại của mình.

XEM THÊM:  khóa máy tính win 7

Xem thêm: hack wifi cho laptop win 10

Download ES File Explorer tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng ES File Explorer File Manager tích chọn vào Menu > App Manger. Ở đây sẽ hiện ra danh sách tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài từ kho ứng dụng Google Play.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Bước 2: Để backup ứng dụng, bạn chỉ việc nhấn giữ vào icon của ứng dụng trong 2 giây sẽ hiện ra ô vuông để bạn có thể tích chọn vào ứng dụng đó. Sau khi tích chọn ứng dụng cần backup lại, nhấn Backup để tiến hành sao lưu ưng dụng vào máy.

Tham khảo: cách mở máy tính khi quên mật khẩu win 7

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Bước 3: Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng sau khi file APK của ứng dụng backup sẽ dược lưu ở đâu trên thiết bị của bạn. Để biết vị trí lưu file APK đã backup bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới. Đường dẫn lưu này là mặc định của ứng dụng ES File Explorer File Manager sẽ được lưu tại /sdcard/backups/apps. Bạn có thể thay đổi vị trí đường dẫn này tùy ý để tiện cho việc lưu trữ file khi backup xong.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Để kiểm tra lại xem ứng dụng mà mình đã backup đã được lưu tại đường dẫn mà mình thiết lập hay chưa bạn làm theo theo hướng dẫn hình dưới.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Tham khảo: hack clash of clans trên iphone chưa jailbreak

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button