Chưa phân loạiHỏi Đáp

Hướng dẫn cách làm nàng lên đỉnh phê không thể quên

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” như thời gian quan hệ, màn dạo đầu gây kích thích hưng phấn…. và trong đó tư thế quan hệ cũng là một yếu tố giúp cuộc yêu thêm nóng bỏng và thăng hoa tột đỉnh. Ngoài những tư thế mang tính chất truyền thống ngày hôm nay, chúng tôi muốn bật mí cho các bạn những tư thế quan hệ tình dục khiến cuộc “ân ái” sung mãn và đê mê bất tận.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nàng lên đỉnh

Tình dục trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, nó là sợi dây gắn kết hạnh phúc hôn nhân, tình yêu lứa đôi. Nếu chúng ta biết làm tình một cách sáng tạo, biết thay đổi tư thế sẽ khiến chúng ta chủ động hơn, khiến đối phương đê mê hơn và giúp cuộc yêu thăng hoa và cực khoái hơn.

*

Tư thế quan hệ là yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp nữ giới rất hứng thú và dễ dàng lên đỉnh giúp nam giới kìm hãm được các biểu hiện xuất tinh sớm, hưng phấn tột đỉnh, kéo dài được thời gian quan hệ khiến cả 2 cùng thăng hoa trong mỗi lần lâm trận.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục mang đến cảm giác mới lạ mỗi khi quan hệ, kích thích ham muốn, giúp đời sống tình dục luôn sung mãn như lần đầu tiên.

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục giúp bạn thăng hoa và sung mãn nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây là những tư thế quan hệ tình dục dựa theo tổ chức VAB.

1. Tư thế cây kéo đứng

*

Đây là một tư thế khó áp dụng nhưng lại mang lại cảm giác cực khoái vô cùng, nên chú ý khi thực hiện tư thế này bởi để đạt được hiệu quả cần cả 2 người phải có sức khoẻ và có khả năng giữ thăng bằng cơ thể.

Cách thực hiện

Nàng nằm trên phần mép giường, chỉ có đôi chân là tiếp xúc với nệm.

Chống tay trái xuống sàn nhà để có thể giữ thăng bằng.

Chàng đứng vào chân trái của nàng sao cho 2 chân ôm lấy chân trái của nàng, sau đó 1 tay giơ chân phải của nàng lên, 1 tay nhấc hông để giúp nàng giữ thăng bằng.

Khi cả 2 đảm bảo đã ở vị trí cân bằng và vững chắc nhất, lúc này mới bắt đầu để dương vật vào trong âm đạo và bắt đầu thực hiện.

2. Tư thế quan hệ mang lại cảm giác “sướng tê”

*

Là một tư thế quan hệ rất đơn giản nhưng lại kích thích ham muốn vô cùng. Quan hệ bằng tư thế cầu trượt giúp dương vật vào sâu cực độ trong âm đạo khiến cả 2 vô cùng sung sướng và thích thú.

Cách thực hiện

Chàng ngồi quỳ xuống, ngả lưng từ từ về phía sau và chống 2 tay xuống giữ cơ thể ở vị trí vững chắc nhất.

Nàng nằm ngửa, người đẩy sát về phía chàng, 2 chân chống lên 2 bên hông của chàng, để dương vật có thể đi vào trong dễ dàng.

Sau đó nhịp nhàng di chuyển từ từ dương vật để cuộc yêu thăng hoa và khoái cảm.

3. Tư thế vỏ sò

*

Tư thế này khá giống với tư thế quan hệ truyền thống nhưng mang lại độ đê mê hơn rất nhiều lần, bởi lúc này dương vật có thể tiến vào sâu trong âm đạo nhất có thể. Với tư thế này đòi hỏi cơ thể nàng phải thật dẻo dai và mềm mại, giúp tạo độ thăng bằng trong quan hệ. Nàng có thể dùng tay vuốt ve cậu nhỏ của đối phương trong khi quan hệ để chàng hưng phấn và cực khoái.

Cách thực hiện

Nàng ở tư thế nằm ngửa.

Đưa 2 chân lên qua phần đầu và có thể kéo sát đầu gối về phía ngực.

Chàng sau đó nằm lên người nàng và thực hiện như khi ở tư thế truyền thống.

4. Tư thế vũ công Ballet

*

Đây là một tư thế khá mới lạ và hấp dẫn bởi cái tên của nó cũng khiến người ta muốn thử. Ở tư thế này khiến nam giới vô cùng hưng phấn và có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Cách thực hiện

Cả 2 cùng ở tư thế đứng thẳng người, 2 mặt đối sát vào nhau.

Nàng sử dụng một chân làm điểm trụ, chân kia vòng qua hông của chàng.

Chàng 1 tay đỡ lấy chân của nàng đưa lên, tay còn lại ôm lấy nàng để tạo thế đứng thật vững chắc.

Đưa dương vật nhẹ nhàng và từ từ vào sâu bên trong âm đạo, bắt đầu chuyển động để cùng cảm nhận cảm giác sung sướng.

Nên ôm thật chặt, trao nhau nụ hôn say đắm, để cảm nhận được độ nóng và nhịp tim của cả hai để cuộc yêu càng thêm cháy bỏng.

5. Tư thế thác nước

*

Đây là một tư thế mà nàng làm chủ được đa số chị em thích thú, nhất là những nàng có ham muốn tình dục vô cùng mãnh liệt. Ở tư thế này, chàng sẽ rất thoải mái, không mất quá nhiều sức và chỉ cần cảm nhận sứ sưng sướng khắp cơ thể, bởi vì lúc này, máu được tuần hoàn khắp cơ thể, nàng làm chủ cuộc yêu, cả hai cùng thăng hoa và khoáii lạc.

Cách thực hiện

Chàng nằm ngửa, phần lưng và thân dưới tiếp xúc với nệm, phần đầu và vai tiếp xúc với mặt sàn.

Nàng ngồi lên người chàng, để cô bé ôm lấy cậu nhỏ vào sâu bên trong.

Tay nàng giữ thật chặt lấy 2 chân của chàng để có thể dễ dàng chuyển động một cách nhịp nhàng.

Ở tư thế nữ quyền này, nàng sẽ chủ động thay đổi tốc độ chuyển động của mình từ chậm đến nhanh để cả 2 cùng lên đỉnh dễ dàng hơn.

6. Tư thế gói quà

*

Với tư thế này, cả 2 sẽ phải quấn lấy nhau thật chặt, cảm giác thân mật, say đắm hài hoà vào nhau, cơ thể nàng có thể ôm chặt lấy chàng, 2 cơ thể cùng cọ xát vào nhau, có thể trao nhau nụ hôn nóng bỏng khi ân ái, lúc này cả hai đều rất ham muốn và dễ dàng lên đỉnh bất cứ lúc nào.

Cách thực hiện

Chàng và nàng cùng nằm ở tư thế mặt đối mặt, nàng nằm ở dưới và chàng ở trên.

Nàng dùng 2 chân vòng qua chàng ôm chặt lấy 2 bên hông và phần lưng dưới của chàng.

Chàng ôm phần thân trên của nàng, đưa dương vật nhẹ nhàng vào âm đạo.

Ở tư thế này, chân sẽ là vùng dùng lực nhiều nhất, có thể kéo sát nhau lại gần hơn khi quan hệ.

7. Tư thế chữ X bắt chéo

*

Đây là một tư thế rất thích hợp cho nam giới gặp các triệu chứng xuất tinh sớm, bởi vì tư thế này hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả, tư thế này là biển thể của tư thế “ yêu” truyền thống.

Với tư thế này, nàng cảm nhận được sự di chuyển nhịp nhàng, lên xuống của cậu nhỏ một cách rõ rệt nhất, kết hợp với đó, nàng có thể dùng tay để kích thích ham muốn trên cơ thể chàng.

Cách thực hiện

Cả 2 vẫn bắt đầu với tư thế truyền thống khi nàng nằm ngửa phía dưới, chàng nằm lên trên.

Sau khi dương vật tiến sâu vào bên trong âm dạo, chàng nhẹ nahngf di chuyển người.

Cho đến khi cơ thể của chàng có thể tạo với cơ thể nàng một hình chữ X bắt chéo thì dùng lại và bắt đầu từng nhịp chuyển động.

8. Tư thế “ bản lề” – Tư thế khó nhưng vô cùng phê.

*

Để thực hiện được tư thế này đòi hỏi cả hai cần có sự thăng bằng để làm điểm trụ vững chắc trong khi quan hệ, nhưng khi đã tạo thế cân bằng cho cả hai rồi, lúc này nam giới sẽ chủ động được độ sâu của dương vật khi tiến vào bên trong âm đạo, mang đến cho cả hai cảm giác đê mê bất tận vì sung sướng.

Cách thực hiện

Nàng quỳ xuống và chổng mông lên trước mặt chàng, sau đó chống khuỷu tay của mình xuống mặt giường.

Chàng ở tư thế quỳ phía sau nàng và nghiêng 1 bên người về phía sau sao cho một chân của chàng nằm giữa 2 chân của nàng, lúc này tay chàng cần chắc chắn để làm điểm trụ cho quá trình quan hệ.

Từ từ cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo, có thể dùng tay còn lại vuốt ve và vỗ mông của nàng kích thích nàng lên đỉnh nhanh chóng.

9. Tư thế yêu trộm – Cảm giác mới lạ, đắm say

*

Cảm giác say đắm khi chàng “ yêu” từ phía sau khiến nàng vô cùng phê, nàng có thể nhắm mắt và cảm nhận được mỗi nhịp chuyển động của chàng, khi áp sát lưng vào ngực chàng, còn chàng thì có thể mơn trớn, khám phá cơ thể nàng từ phía sau, một tư thế mang lại cảm giác đê mê khó cưỡng.

Cách thực hiện

Chàng ngồi lên giường, 2 chân dạng rộng ra 2 bên, cũng có thể để lưng dựa vào tường cho đỡ mỏi.

XEM THÊM:  Các day nau chao ngon

Chàng để nàng ngồi gọn vào trong lòng chàng một cách gần sát nhất có thể.

Chàng đẩy nhẹ nhàng người nàng lên và sau đó cho dương vật từ từ tiến vào trong âm đạo.

Chàng đừng quên bàn tay mơn trớn và vuốt ve cơ thể nàng từ phía sau, điều này làm nàng đê mê và khoá lạc vô cùng.

10. Tư thế làm tình từ phía sau – “ yêu mọi nơi”

*

Đây là một tư thế có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, có thể cùng nhau tắm, cùng” yêu” trong nhà tắm là một gợi ý rất độc đáo và mới lạ cho các cặp đôi. Nàng chỉ cần đứng thật vững, lấy hai chân làm điểm tựa cho cuộc yêu, chàng lúc này có thể thoải mái lâm trận một cách mạnh mẽ giúp cuộc yêu sung mãn bất tận.

Cách thực hiện

Nàng đứng thẳng, sau đó hơi cúi người về phía trước, đặt 2 tay lên đùi.

Chàng đứng từ phía sau ôm chặt lấy mông của nàng, cho dương vật từ từ tiến vào sâu trong âm đạo.

11. Tư thế nữ quyền – con tàu

*

Với tư thế này, chị em có thể chủ động và làm chủ cuộc yêu của mình mang đến cảm giác vô cùng mới lạ, ở đây, nam giới không cần mất sức mà vẫn có thể cảm giác sung sướng tột đỉnh mà bạn tình mang lại, khiến chàng mê đắm, khoái lạc.

Cách thực hiện

Chàng nằm ngửa ra với tư thế tận hưởng.

Nàng dạng 2 chân và ngồi lên người chàng sau đó xoay ngang người sang bên đến khi tạo thành tạo thành hình con tàu.

Nàng chủ động nhấp thật nhẹ nhàng để bắt đầu cuộc yêu.

Điều chỉnh tốc độ từ chậm đến nhanh để cả 2 cùng cảm nhận sự hưng phấn và cùng nhau lên đỉnh.

12. Cùng nhau phê với tư thế đứng gập

*

Nếu bạn là người thích khám phá, thích cảm giác mới lạ, hãy thử với tư thế đứng gập làm tình tình này, sẽ mang lại cho bạn cảm giác đê mê không thể nào thoát ra được. Bởi vì trong tư thế này, âm đạo của nàng ở trạng thái khá khít lại và co bóp khiến dương vật vô cùng thích, kích thích ham muốn tột đỉnh cho nam giới khó cưỡng lại được.

Cách thực hiện

Cả 2 cùng đứng thẳng người về một phía,

Sau đó nàng cúi gập người xuống từ từ, lúc này tay chàng giữ chặt lấy tay nàng để tạo thế vững chắc.

Từ từ để dương vật vào sâu bên trong âm dạo một cách thật nhẹ nhàng.

Đừng quên các động tác mơn trớn hoặc có thể vỗ mông nàng để kích thích ham muốn.

Chàng chủ động thay đổi tốc độ khi cảm xúc lên cao trào để cả hai lên đỉnh dễ dàng hơn.

13. Tư thế ếch nhảy

*

Tư thế này là biến thể của tư thế Doggy, lúc này nàng không cần dồn sức xuống phần cánh tay nữa, mà có thể thoải mái cảm nhận từng nhịp từ chàng một cách dễ chịu nhất.

Cách thực hiện

Nàng quỳ gối trên giường, sau đó cúi sát ngực tiếp xúc xuống nệm.

Chân nàng vẫn giữ ở tư thế quỳ vuông góc với mặt giường.

Chàng quỳ xuống từ phía sau, từ từ đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, 2 tay giữ lấy phần hông để việc chuyển động trở nên chắc chắn hơn.

Chàng có thể dùng tay để vuốt ve, kích thích cô bé của nàng để nàng lên đỉnh dễ dàng nhanh chóng.

14. Tư thế La Hán đẩy xe bò

*

Đây là một tư thế mà hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều vô cùng hứng thú nhưng lại không dám chia sẻ, tư thế này mang đến cho cảm giác mới lạ vô cùng hưng phấn. Đây cũng là một tư thế giúp cậu nhỏ có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo nhất có thể, khiến nàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Nếu cả 2 đã chán với tư thế Doggy truyền thống, hãy thay đổi tư thế này để tránh mỏi gối mà còn mang lại cảm xúc đê mê vô tận, chàng có thể thúc mạnh khiến nàng “ sướng tê”.

Cách thực hiện

Nàng dùng 2 tay làm lực đỡ cho cơ thể bằng cách chống cả hai tay xuống giường.

Chàng dùng 2 tay đỡ lấy 2 bên đùi nàng và dạng sang 2 bên ôm qua 2 bên hông mình.

Đưa từ từ dương vật vào bên trong rồi nhấp thật nhẹ nhàng.

15. Tư thế ngồi đối mặt

*

Với tư thế này, cả 2 đều dễ thực hiện, nhưng mang lại cảm giác vô cùng mới lạ và hưng phấn. Lúc nỳ cả 2 đều thoải mái âu yếm và vuốt ve nhau, giúp cả hai bên được kích thích ham muốn mãnh liệt.

Ở tư thế này, chàng đừng quên dùng lưỡi hay tay để âu yếm len trên bầu ngực của nàng để nàng không khỏi rên lên vì sung sướng, kết hợp với đó là cả 2 cùng trao nhau một nụ hôn thật mãnh liệt để kích thích ham muốn.

Cách thực hiện

Chàng bế nàng ngồi lên đùi của mình trong tư thế ngồi đối mặt với nhau.

Nàng để âm đạo phủ kín dương vật một cách nhẹ nhàng.

Nàng hãy đẩy nhẹ mông và nhấp nhịp nhàng từ chậm đến nhanh kích thích dương vật sung sướng khiến chàng ngây ngất.

Hãy nhịp nhàng để cuộc yêu được kéo dài, kìm hãm sự cao trào ở chàng.

16. Tư thế úp thìa

*

Đây là một tư thế giúp nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ, phù hợp với nữ giới đang mang thai.

Với tư thế này, chàng có thể kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng đặc biệt là phần bầu ngực nàng, nàng cũng có thể kết hợp nhấp nhịp nhàng giúp chàng lên đỉnh cực khoái.

Cách thực hiện

Cả 2 cùng nằm nghiêng và hướng về một phía.

Chàng ôm lấy nàng gọn trong lòng.

Từ từ đưa cậu nhỏ và sâu bên trong cô bé.

Xem thêm: Said To Contain Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Chuyển động nhẹ nhàng và dùng tay vuốt ve, kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng khiến nàng đê mê hơn.

Nàng hãy kết hợp đẩy nhẹ mông để dương vật được thâm nhập vào sâu hơn nữa giúp cả hai cùng hưởng thụ cảm giác thăng hoa.

17. Tư thế G- Whiz

*

Đây là một tư thế giúp nam giới được kích thích mạnh mẽ bởi vì, âm đạo của nàng được tạo đọ se khít, co bóp nhịp nhàng, ôm chặt lấy dương vật tạo độ cọ xát khiến cậu nhỏ sướng không tưởng. Tư thế này còn hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, tránh tình trạng rối loạn xuất tinh, giúp cuộc yêu được trọn vẹn và sung mãn.

Cách thực hiện

Nàng ở tư thế nằm ngửa, đưa 2 chân gác cao lên vai chàng.

Chàng quỳ gối và 2 tay ôm lấy 2 bên hông nàng và nhấc nhẹ người nàng lên.

Cho dương vật nhẹ nhàng vào trong và bắt đầu nhấp nhẹ nhàng và tăng tốc từ từ để nàng sung sướng bất tận.

​18. Tư thế cưỡi ngựa

*

Cưỡi ngựa là một tư thế nữ quyền, nàng làm chủ cuộc yêu và còn áp dụng được cho cả phụ nữ đang mang thai.

Tốc độ nhanh hay chậm lúc này phụ thuộc vào nàng, chàng không cần mất sức mà chỉ cần hưởng thụ cảm giác sung sướng mà nàng mang đến.

Cách thực hiện

Chàng ở tư thế nằm ngửa và gối đầu thật cao..

Nàng dạng 2 chân sang 2 bên hông và ngồi lên người chàng.

Nàng chủ động cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của mình thật sâu.

Sau đó nàng hãy đặt tay lên đùi chàng hay trên ngực chàng và chuyển động thật nhịp nhàng và tăng tốc dần dần.

Chàng đừng quên dùng bàn tay kích thích nàng bằng cách bóp lấy mông nàng, hay vuốt ve bầu ngực của nàng sẽ khiến nàng sung mãn và mạnh mẽ hơn.

19. Tư thế Doggy

Đây là một tư thế được nữ giới vô cùng thích và nhanh lên đỉnh hơn bao giờ hết. Ở tư thế này, cậu nhỏ có thể vào bên trong âm đạo một cách sâu nhất, kích thích nàng mạnh mẽ, khiến nàng phải rên lên vì quá sung sướng mỗi khi chàng thúc vào sâu một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở tư thế này, chàng lên đỉnh rất nhanh, nếu như nam giới đang gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm, không nên áp dụng sẽ khó kéo dài thời gian quan hệ sẽ khiến nàng thất vọng.

*

Cách thực hiện

Nàng quỳ gối và chống 2 tay xuống mặt giường.

Dạng 2 chân sang 2 bên vừa phải.

Sau đó, chàng cũng quỳ gối xuống, 2 tay ôm lấy phần hông của nàng rồi từ từ cho dương vật tiến vào sâu bên trong âm đạo.

Bắt đầu chuyển động thật nhịp nhàng và chàng đừng quên dùng tay vỗ nhẹ lên mông nàng, tay vuốt ve bóp lấy ngực nàng, khiến nàng phải rên lên vì quá phê.

20.Tư thế úp thẳng

*

Đây là một tư thế rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng cũng phê không kém, khiến nàng lên đỉnh nhanh chóng. Với tư thế này, nam giới có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, giúp thời gian quan hệ được kéo dài bất tận, giúp cuộc yêu viên mãn hơn.

XEM THÊM:  Các ba chỉ kho quẹt

Cách thực hiện

Nàng ở tư thế nằm sấp, đưa mông nhô lên cao.

Có thể đặt gối ở vùng chậu để cố định.

Chàng quỳ gối ở phía sau, sau đó hơi cúi người xuống, 2 tay chống xuống ngang người nàng, rồi nhẹ nhàng đưa cậu bé vào trong âm đạo nàng.

Từ từ nhấp từ chậm đến nhanh để cả 2 cùng tận hưởng cuộc yêu say đắm.

21. Tư thế truyền thống

*

Với tư thế quen thuộc này, hầu hết ai cũng có thể thực hiện được, và xuất hiện trong hầu hết mọi cuộc yêu của bất kỳ cặp đôi nào. Để tư thế này thăng hoa cực đỉnh, chàng nên gối xuống dưới mông nàng một chiếc gối.

Cách thực hiện

Nàng nằm ngửa, chàng nằm sấp lên trên người nàng.

Cho cậu nhỏ từ từ vào bên trong âm đạo.

Chuyển động nhẹ nhàng để kích thích âm đạo, giúp nàng không bị đau khi ân ái.

Tăng tốc từ từ để nàng lên đỉnh nhanh chóng, đừng quên ôm nàng và hôn nàng thật mãnh liệt khiến nàng ngây ngất và ham muốn tột đỉnh.

22. Tư thế Oral Sex

Đây là một tư thế áp dụng cho màn dạo đầu. Ngày nay, tư thế quan hệ này được rất nhiều cặp đôi yêu thích, không chỉ kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ, nó còn giúp cuộc yêu thăng hoa và kéo dài bất tận.

*

Tư thế này giúp dương vật cương cứng rất nhanh chóng và khiến nam giới muốn quấn lấy nàng và nhập cuộc ngay lập tức

Chàng đừng quên vuốt ve bầu ngực nàng, kích thích cơ thể nàng để nàng đê mê không lối thoát.

Cách thực hiện

Hai người nằm theo tư thế 69.

Hãy điều chỉnh để miệng của cả 2 có thể chạm lấy 2 bộ phận sinh dục của nhau.

Nhẹ nhàng liếm và âu yếm nhau, tránh làm tổn thương vùng kín của nhau.

Cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi lâm trận để hấp dẫn đối phương, giúp cuộc yêu thêm phần sung mãn hơn.

23. Tư thế chàng cao bồi dũng mãnh

*

Đây là tư thế khá giống với thế cưỡi ngựa chỉ khác lúc này chàng ngồi trên, từ từ cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của nàng, nhấp nhẹ nhàng giúp nàng sung sướng và kích thích âm đạo tránh làm âm đạo bị đau rát khi dương vật thâm nhập vào sâu bên trong.

Nữ giới nằm dưới, khép chặt 2 mép chân, giúp tăng cường độ ma sát khiến nam giới thăng hoa và đê mê hơn.

24. Tư thế ngắm trọn bờ mông chàng.

*

Ở tư thế này, chàng sẽ nằm quay đầu so với nữ nàng, úp mặt xuống, nàng sẽ nằm ngửa và nhìn lên trọn bờ mông của chàng và tạo lực đẩy hỗ trợ chàng khi chàng muốn thay đổi tốc độ chuyển động.

25. Tư thế quan hệ xoắn ốc

Đây là một tư thế khiến dương vật có thể vào sâu bên trong âm đạo nhất có thể, cả hai cùng có thể nhìn thấy nhưng vùng nhạy cảm trên cơ thể của nhau.

Cách thực hiện

Sau khi màn dạo đầu kết thúc, nàng nên nằm nghiêng, tựa đầu vào gối.

Chàng từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo một cách nhẹ nhàng.

Chàng 1 tay nắm chân nàng vắt lên trên vai để tạo một góc vuông 90 độ còn một tay bóp lấy bầu ngực nàng để kích thích ham muốn.

*

26. Tư thế quan hệ nút chai đầy mạnh bạo

*

Đây là tư thế quan hệ khá giống với Doggy tuy nhiên, nàng không cần quỳ gối xuống mà chỉ cần dựa vào thành giường hoặc điểm tựa bất kỳ để chàng có thể đưa dương vật vào một cách dễ dàng nhất.

Cách thực hiện

Nàng sẽ nằm nghiêng ở cạnh giường hoặc ơ ghế, chống 2 tay ở mép giường và khép chặt hai bên đùi lại.

Chàng từ từ đưa dương vật vào sâu từ phía sau lưng nàng.

Nhấp nhẹ nhàng và kết hợp với thao tác bóp nhẹ mông nàng, nắn ngực nàng để nàng sướng tê người.

27. Tư thế kiểu kỵ sỹ

*

Với tư thế này, nàng sẽ là người làm chủ cuộc yêu. Nàng quay mông về phía chàng và để dương vật từ từ xâm nhập vào bên trong âm đạo.

Sau đó nàng cúi người về phía trước để giữ thăng bằng, rồi nhẹ nhàng nhấp từ từ để 2 người cùng tận hưởng cảm giác sung sướng, say đắm.

Chàng đừng quên vỗ nhẹ, bóp lấy mông nàng để kích thích nàng được ham muốn hơn.

28. Tư thế Đại bàng tung cánh

Nàng nằm ngửa với hai chân trong không trung như thế đại bàng tung cánh và đầu gối hơi cong (có thể cần một cái đệm dưới lưng cô ấy để quá trình thực hiện diễn ra thoải mái hơn). Người đàn ông sau đó quỳ giữa hai chân cô và giữ chặt mắt cá chân trong khi anh đưa cái ấy vào cô.

Tư thế này tương đối dễ thực hiện và thâm nhập sâu hơn tư thế truyền thống.

*

29. Tư thế ông bồng tiên nữ

*

Đây là một tư thế lý tưởng để làm tình mọi lúc, mọi nơi, nhưng đòi hỏi sức khỏe dồi dào và sự ham muốn nhất định từ cả hai.

Chàng đứng dậy và nàng quấn hai chân quanh eo chàng trong khi chàng bồng đỡ nàng bằng cách giữ mông và lưng nàng như tiên ông đang bế tiên nữ. Để được thực hiện dàng và thâm nhập sâu hơn, nàng có thể tựa lưng vào tường.

30. Tư thế Kimochi của Nhật Bản

*

Để thực hiện tư thế này, chàng quỳ trong khi người nàng nằm ngửa và đặt chân lên ngực chàng. Chàng có thể kiểm soát sự thâm nhập, có thể rất sâu – đây là tư thế hoàn hảo cho những người đàn ông sở hữu kích thước dương vật ngắn

31. Tư thế thiên thần cuộn tròn

*

Với tư thế này, nàng cuộn tròn người thành một quả bóng, đầu gối co lên ngực. Chàng sẽ quan hệ từ phía sau. Vị trí này rất lý tưởng nếu bạn cảm thấy lười biếng và nó cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai – người phụ nữ chỉ cần hạ thấp chân để phù hợp những thao tác nhịp nhàng từ bạn tình.

32. Tư thế

*

Đây là tư thế hoàn hảo khi nàng cảm thấy hơi lười biếng – nàng nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Chàng ngồi giữa hai chân cô với hai chân duỗi thẳng hai bên. Sau đó, chàng có thể nâng hông của nàng để dễ dàng thâm nhập hơn trong khi cô ấy nằm thư giãn và tận hưởng!

33. Tư thế Doggy trên ghế đầu

*

Để thực hiện tư thế này đòi hỏi một chiếc ghế đẩu chắc chắn và cân bằng. Nàng đứng trên ghế cúi xuống và hướng mông ra phía sau, lúc này chàng sẽ cho dương vật vào âm đạo từ phía sau.Chàng sẽ cần giữ chặt eo cô ấy để ngăn cô bị té khỏi ghế và đảm bảo sự nhịp nhàng.

34. Tư thế xe cút kít quỳ

Xe cút kít quỳ là một biến thể dễ dàng hơn một chút của xe cút kít đứng.Lúc này, nàng quỳ trên một chân với chân còn lại duỗi ra. Sau đó, nàng dựa vào khuỷu tay đối diện với chân nàng đang quỳ trong khi chàng quỳ phía sau. Chàng có thể giữ hông của nàng để giúp cô giữ thăng bằng trong khi chàng cho cậu nhỏ vào sâu bên trong âm đạo.

*

35. Tư thế khỉ leo cây

*

Chàng lúc này ngồi với tư thế một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ thăng bằng. Nàng ngồi trên đùi chàng. Trong khi nàng có thể kiểm soát hầu hết các chuyển động lên xuống để dương vật ra vào đều đặn, chàng cũng có thể dùng hai tay đặt lên mông nàng. Đồng thời đây cũng là tư thế thế lý tưởng để chàng có thể thỏa thích hôn và mân mê bầu ngực của nàng.

36. Tư thế con ếch

*

Với tư thế này, chàng ngồi trên mép giường với đôi chân đặt thăng bằng trên sàn, lúc này nàng cúi xuống (như một con ếch) ngồi trên đùi chàng. Sau đó nàng có thể di chuyển mông lên xuống để kiểm soát sự xâm nhập, đồng thời ấn vào đùi chàng để được hỗ trợ.

Tư thế này khá dễ dàng cho chàng, nhưng đòi hỏi sức mạnh và sự cân bằng từ người phụ nữ.

Trên đây là những tư thế quan hệ tình dục mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, các bạn có thể tham khảo để thay đổi giúp mang đến cảm giác mới lạ khiến các bạn hưng phấn và lên đỉnh dễ dàng hơn, giúp đời sống tình dục thêm thăng hoa, và đối với mỗi tư thế cần phải có sự hài hoà và thoải mái từ cả hai phía, nếu như bạn tình của mình không thoải mái, bạn không nên áp dụng.

Tùy vào sức khỏe và thể trạng của mỗi người mà các bạn chọn cho mình tư thế phù hợp và an toàn nhất để giữ lửa hôn nhân và tình yêu đôi lứa.

Viên ngậm Tengsu Nhật Bản – Kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

XEM THÊM:  Những các công thức vật lý lớp 6

Viên ngậm Tengsu là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tình dục ở nam giới. Các nhà nghiên cứu đã phát triển và bào chế sản phẩm dưới dạng viên ngậm giúp tăng nhanh khả năng hấp thụ hơn so với những dòng sản phẩm bình thường. Được chiết xuất 100% tự nhiên và được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo mức độ an toàn tuyệt tối cho người sử dụng.

*

Viên ngậm tengsu nhật được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life trên công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định cấp phép và được công ty Dược Phẩm Trí Lực phân phối trên toàn quốc. Những thành phần có trong Tengsu khi được sử dụng sẽ hòa quyện với nhau phát huy tác dụng tối đa trong việc Bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cải thiện kích thước dương vật hiệu quả.

Một số thông tin chính về sản phẩm như sau:

Tên sản phẩm: Tengsu, Viên ngậm Tengsu Nhật Bản, Viên ngậm sinh lý nam Tengsu.Xuất xứ: Nhật Bản.Nhóm sản phẩm: Bổ thận tráng dương, Tăng cường sinh lý nam giớiNgành hàng: Thực phẩm chức năng.Thương hiệu: Tengsu Nhật Bản.Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Fresh Life.Phân phối: Công ty Dược phẩm Trí Lực.

Viên ngậm Tengsu có hiệu quả không?

Rất nhiều đánh giá từ người sử dụng cho thấy, sử dụng Viên ngậm Tengsu ngoài tác dụng tăng cường sinh lý nam, điều trị yếu sinh lý ra thì kích thước của dương vật cũng được cải thiện theo một cách đáng kể.

Để khách hàng an tâm về sản phẩm, trên mỗi bao bì của sản phẩm đều được hiển thị rõ các thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Viên ngậm Tengsu được chiết suất từ những thảo dược quý hiếm trong tự nhiên bao gồm:

Ba kích: Được biết đến là thảo dược có tác dụng rất lớn đến sinh lý nam, bổ thận tráng dương,… Ba kích hiện đang có mặt trong nhiều bài thuốc điều trị yếu sinh lý cả ở đông y và tây y.Khiếm thực nam: Tăng cường thể lực, gia tăng sức khỏe hệ miễn dịch, tăng cường sinh lý nam và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới hiệu quả.Dâm dương hoắc: Bổ gan và thận, giải độc, tăng cường sức khỏe, kích thích hoạt động hệ tiêu hóa trở nên tốt hơn, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu.Cao quy bản: Có tác dụng cải thiện tinh hoàn, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, được dùng làm nguyên liệu trong nhiều bài thuốc liên quan đến sinh lý nam giới như: yếu sinh lý, xuất sinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh khi đi ngủ,…Tang phiêu tiêu: Đẩy nhanh thời gian tuần hoàn máu, gia tăng lưu lượng máu và oxi đến dương vật giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật cũng như cải thiện kích thước.L-carnitine: Có tác dụng bổ thận tráng dương, lợi tinh, gia tăng ham muốn tình dục, điều trị rối loạn xuất tinh,…

*

Sau khi sử dụng viên ngậm Tengsu các bạn sẽ nhận được rất nhiều những công dụng tuyệt vời sau đây:

Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.Đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, máu và oxy được đưa đến các mô tế bào kích thích kích thước của dương vật đạt mức tối đa khi cương cứng.Gia tăng sức khỏe trên toàn cơ thể nam giới.Kích thích cơ thể sản sinh hormone testosterone cách tự nhiên nhất.Làm chậm tình trạng mãn dục ở nam giới.Gia tăng sự ham muốn tình dục, đặc biệt ở những người có dấu hiệu suy giảm.Gia tăng khoái cảm, hưng phấn trong lúc quan hệ.Kích thích hoạt động của tinh hoàn, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng hỗ trợ điều trị tình trạng hiếm muộn ở nam giới và gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công ở nữ giới.Duy trì khả năng cương cứng và sự dẻo dai của dương vật.Ngăn tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ được kéo dài khoảng 30-40 phút giúp cả hai cùng đạt những cảm xúc khoái lạc nhất.Mang lại sự tự tin, phong độ và bản lĩnh của phái mạnh.Kích thích sự phát triển của cơ bắp, tăng cường sinh lực, duy trì thể lực tránh bị kiệt sức sau mỗi cuộc yêu. Có thể quan hệ nhiều lần trong 1 đêm.Hỗ trợ điều trị một số vấn đề trên cơ thể như đau lưng, mỏi gối, chóng mặt,….Giúp tinh thần tỉnh táo, tránh căng thẳng mệt mỏi, stress,…

Hiệu quả của viên ngậm bổ thận tráng dương Tengsu dễ dàng nhận thấy qua từng giai đoạn cụ thể sau:

Sau 1 ngày sử dụng:Tinh thần trở nên tỉnh táo, phấn chấn và tập trung hơn, cơ thể tăng ham muốn và sẵn sàng quan hệ.Sau 7 ngày sử dụng:Dương vật dễ đạt đến kích thước tối đa trước khi quan hệ. Các triệu chứng yếu sinh lý được cải thiện rõ rệt. Cơ thể dẻo dai và sung sức khi quan hệ. Thời gian quan hệ gia tăng thêm 10-15 phút.Sau 14 ngày sử dụng:Ham muốn quan hệ tình dục được nâng cao, số lượng quan hệ mỗi tuần tăng gấp nhiều lần cùng với đó là thời gian cũng được kéo dài thêm lên đến 30 phút.Sau 30 ngày sử dụng:Các biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoàn toàn biến mất. Kích thước dương vật đạt mức tối đa.Cơ thể tràn đầy sức sống như thời trai trẻ, luôn sẵn sàng đưa nàng lên đỉnh bất cứ lúc nào.

Những hiệu quả được liệt kê ở trên tạo nên những thành công hiện tại của sản phẩm này, nhưng người dùng vẫn ưu tiên sử dụng viên ngậm Tengsu vì sản phẩm có những ưu điểm riêng biệt khác với những dòng sản phẩm khác trên thị trường như:

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.Sản phẩm hòa tan thấm nhanh vào cơ thể phát huy tác dụng điều trị nhanh chóng, thời gian hiệu quả được kéo dài vĩnh viễn ngay cả khi ngưng sử dụng sản phẩm.Sản phẩm bào chế dạng viên kẹo ngậm, dễ sử dụng và dễ dàng mang theo.Không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.Sản phẩm công nghệ Nhật Bản mang đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.Không gây nghiện, không lệ thuộc.Hiệu quả được phát huy ngay từ viên ngậm đầu tiên.

Khi sử dụng sản phẩm các bạn cũng nên chú ý những điều sau:

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát không quá 30 độ và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Viên ngậm tengsu giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, 1 hộp viên ngậm tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương Tengsu đang được bán với giá chỉ còn790.000 VNĐtrong chương trình trợ giá 50% cho khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm.

*

✅Tengsu chính lá bí quyết “bách chiến bách thắng” của cánh mày râu Nhật Bản. Công dụng của loại viên ngậm sinh lý này giúp:

Bổ thận tráng dương hiệu quả.Kéo dài thời gian quan hệ có thể lên gấp 3 lần so với trước khi sử dụng.Tăng cảm giác cực khoái khi lên đỉnh.Giúp cậu nhỏ dựng lên ngay lập tức nhờ cơ chế kích thích sản sinh hormone testosterone tức thời.

*

✅Cách dùng viên ngậm sinh lý Tengsu để bổ thận tráng dương cho cánh mày râu.

Dùng 1 viên/lần, ngậm hoặc nhai trước khi quan hệ.

Xem thêm: Người Sinh 6 Tháng 6 Là Cung Gì ? Tháng 6 Cung Gì

*
*
*
*

Hội thảo quốc tế cập nhật công nghệ mới tăng cường sinh lý nam với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng cùng chuyên gia Hoa Kỳ, Nhật Bản

✅HTV9 đưa tin về sản phẩm Tengsu

Viên ngậm Tengsu bán ở đâu?

✅Đây là một sản phẩm sinh lý nam cao cấp, bạn có thể mua để sử dụng hoặc làm quà tặng sếp, đồng nghiệp, người thân đều rất ok! Nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mại lớn, mua 2 tặng 1 đồng thời giảm giá 50%. Ưu đãi dành riêng cho những khách hàng lần đầu đặt mua TENGSU ngay hôm nay!

✅Ý kiến của khách hàng về Tengsu Nhật Bản

*

Danh thủ Hồng Sơn rất hài lòng về sản phẩm Tengsu

*

Sản phẩm Tengsu được đông đảo các nghệ sĩ sử dụng trong đó có diễn viên Huy Khánh

*
*
*
*

Như các bạn đã thấy sản phẩm Viên ngậm Tengsu đều được chiết xuất từ thiên nhiên đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Những thành phần thảo dược có trong sản phẩm đều có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Nguồn Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button