Tin

hạn địa võng

Cuộc đời mỗi người nhất định phải trải qua nhiều hạn xấu nói chung và hạn Địa Võng nói riêng. Hạn này chủ về tình cảm các mối quan hệ, tiêu hao tiền của, gia đinh ly tán, không được vui vẻ hạnh phúc. Vậy hạn Địa Võng là gì? Tuổi nào gặp hạn Địa Võng? Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Bạn đang xem: hạn địa võng

  • Hạn Địa Võng là gì? Tốt hay xấu?
  • Tuổi nào gặp hạn Địa Võng?
  • Cách hóa giải hạn Địa Võng?

Hạn Địa Võng là gì? Tốt hay xấu?

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Có nghĩa là người nào gặp phải hạn này gặp nhiều nỗi buồn trong cuộc sống. Gặp nhiều rắc rối, thị phi, dù làm đúng hay sai vẫn bị người khác hiểu nhầm, muôn đời mang tiếng xấu. Điều này khiến tâm trạng người gặp hạn trở nên đau buồn, phiền lòng.

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

Có thể bạn quan tâm: vali kéo giá rẻ hcm

+ Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.

+ Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.

XEM THÊM:  ảnh em bé ngộ nghĩnh

+ Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

Tuổi nào gặp hạn Địa Võng?

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn-2

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Địa Võng là hạn nhẹ nhất, không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tương lai. Nếu gia chủ biết cách giải hạn thì mọi việc diễn ra khá tốt đẹp và hanh thông.

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính mỗi người mà xác định năm tuổi gặp niên hạn Địa Võng. Dưới đây là các tuổi gặp hạn Địa Võng, mời bạn xem qua.

  • Nam mạng: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96
  • Nữ mạng: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96

Dựa vào tuổi hạn ở mỗi người mà dự đoán phần nào vận mệnh, cuộc sống ở tương lai. Việc hóa giải hạn xấu nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo xảy ra. Hóa dữ thành lành, đem lại may mắn tài lộc trong cuộc sống tương lai.

Cách hóa giải hạn Địa Võng?

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn-3

Xem thêm: butter camera

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu mệnh.

+ Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.

XEM THÊM:  avast cleanup premium full crack 2018

+ Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.

+ Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.

+ Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

>>> Xem thêm: Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu, cách hóa giải

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết phần nào về hạn Địa Võng. Đây là hạn xấu chủ về tâm lý tình cảm, tiêu hao tiền của. Người nào gặp phải hạn này tâm lý bất an, hay lo lắng buồn phiền. Đặc biệt tránh đi ngoài vào lúc trời tối hoặc cho người lạ mặt vào nhà ngủ nhờ. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

XEM THÊM:  cách tặng quà trong truy kích

Tham khảo: nối thép cột

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button