Tin

hack não 1500 từ tiếng anh pdf download

Hack não 1500 từ tiếng anh PDF giúp bạn nạp siêu tốc 1500 từ trong 50 ngày với âm thanh tương tự và chuyện chêm. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cách học tư duy và phương pháp mới mẻ để có thể thuộc nằm lòng một số lượng từ vựng tiếng anh mới.

Một cuốn sách nữa cũng rất thú vị để học tiếng Anh, cũng có trên kệ Ebookhay, đó là Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh PDF+ Audio

Bạn đang xem: hack não 1500 từ tiếng anh pdf download

Thông tin sách

Thể loại: Sách học tiếng Anh

Tác giả : Nguyễn Văn Hiệp (chủ biên)

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Ngoài ra, file Audio được thiết kế để tải trên máy tính và điện thoại, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người học. Việc kết hợp học cuốn sách cùng file audio giúp bạn đọc có thể hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản của việc học tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết; làm cơ sở vững chắc cho việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEFL,…

XEM THÊM:  theo tên chữ ký tên nga

Cấu trúc sách Hack não 1500 từ tiếng anh PDF

Tham khảo: abbyy finereader 12 full crack

Sách gồm 50 unit:

Unit 1: Communication 1 Unit 2: Communication 2 Unit 3: Communication 3 Unit 4: Communication 4 Unit 5: Equipment and experiment Unit 6: Food & Drink 1 Unit 7: Food & Drink 2 Unit 8: Education 1 Unit 9: Education 2 Unit 10: Education 3

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Là một câu chuyện tiếng Việt có chêm các từ tiếng Anh cần học vào trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Đây là cách để giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa của từ vựng qua văn cảnh. Cũng giống như cách ngày xưa chúng ta học tiếng Việt vậy. Chúng ta đâu cần dùng từ điển để tra nghĩa của từ đúng không?

Phương pháp này cũng vậy. Ban đầu mình đọc truyện chêm 1 lần thì không đoán được sát nghĩa của từ. Mình thường đọc khoảng 3-4 lần truyện, hiểu chi tiết ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn.

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Xem thêm: hướng dẫn việt hóa font

Đây là phương pháp đã được xuất hiện trong cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế – Adam Khoo về phương pháp ghi nhớ siêu đẳng và Fluent in 3 months – cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy nhất Amazon. Phương pháp bắc cầu tạm này giúp mình ghi nhớ nghĩa tiếng Việt dễ dàng. Các từ tiếng Anh cơ bản sẽ được tìm bằng một từ/ cụm từ gần giống trong tiếng Việt.

XEM THÊM:  clash of clans mod full

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Trong phần này, bạn sẽ được kết hợp với Audio đi kèm với sách Hack Não để thực hành nghe và điền từ vào chỗ trống.

Nếu bạn thấy quá khó, chưa nghe được thì có thể xem các từ/ cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất.

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Đây là phần tổng hợp lại các từ trong 1 unit sau đó mình sẽ sáng tác 1 câu chuyện có chêm các từ tiếng Anh cần học. Đây là nơi mình có thể thỏa sức sáng tạo câu chuyện. Có những câu chuyện không đầu không cuối, nhưng lần sau ôn tập lại thì hiệu quả tăng lên rất đáng kể đó.

Link tải ebook Hack não 1500 từ tiếng anh PDF

File PDF

File Audio

Xem thêm: cách thêm pokestop

Bài viết liên quan

  • Con Đường Thành Đạt Của Phụ Nữ PDF: Không Phải Ở Nơi Bạn Bắt Đầu Mà Là Nơi Bạn Kết Thúc
  • Đến Starbuck mua cà phê cốc lớn PDF
  • Những qui tắc trong công việc PDF ebook
  • Chứng Khoán – Các Sai Lầm Hay Mắc Phải Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Pdf ebook mobi epub

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button