Tin

god of war ragnarok

Santa Monica, studio trực thuộc Sony đang hoàn thiện phiên bản God of War mới nhất, khẳng định Ragnarök sẽ là chương cuối của chuyến hành trình của cha con Kratos tại Bắc Âu, hạ màn tấn bi kịch xảy ra giữa các vị thần tại phương Bắc phủ tuyết trắng.

Trong buổi phỏng vấn với YouTuber Kaptain Kuba, giám đốc điều hành dự án Cory Barlog nói có nhiều lý do khiến studio Santa Monica quyết định kết thúc God of War chỉ sau 2 bản game, nguyên nhân chính là vấn đề thời gian. Giám đốc Barlog nhấn mạnh tới khoảng thời gian 5 năm để phát triển xong GoW 2018, ước tính thời gian thực hiện những bản sau cũng sẽ dài tương tự vậy.

Bạn đang xem: god of war ragnarok

Vị giám đốc nhận định nếu để câu chuyện kéo dài 15 năm, tuyến truyện liên quan tới thần thoại Bắc Âu sẽ bị ảnh hưởng. “Tôi cảm thấy câu chuyện sẽ bị dàn trải quá mức”, ông Barlog nhận định.

Có thể bạn quan tâm: chuyển danh bạ iphone sang iphone

Ông cũng nói thêm về việc tựa game God of War cũng đã chuyển hướng với bản reboot năm 2018, nhóm sản xuất muốn truyền tải câu chuyện về Kratos trong vai một người cha, đồng thời làm nổi bật mối quan hệ của Kratos với con trai Atreus. Ông Barlog nói rằng Eric Williams, đạo diễn của God of War Ragnarök, hoàn toàn có thể hoàn thiện cốt truyện chỉ với chuyến hành trình mới.

XEM THÊM:  sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Nhìn vào vị thế của đội phát triển cũng như giám đốc Eric so với mục tiêu họ muốn thực hiện, thì tôi đã nghĩ ‘chúng ta có thể đạt được [cái kết] với câu chuyện thứ nay này”, ông Barlog trả lời phỏng vấn.

Hầu hết mục đích của chúng tôi từ đâu là muốn kể câu chuyện giữa Kratos và Atreus. Trọng tâm câu chuyện là mối quan hệ giữa hai nhân vật cũng như những tình huống phức tạp lan rộng như sóng gợn mặt hồ. Chúng tôi có thể biến hồ thành biển và khiến sóng lan ra hàng ngàn cây số, nhưng liệu làm thế có cần thiết mà hiệu quả không, hay đó lại là kiểu ‘hơi quá lố rồi đó?’ Sóng lan quá xa và rồi có thể làm lạc đề”.

Sony khẳng định God of War Ragnarök sẽ là dấu chấm hết cho chuyến hành trình của cha con Kratos tại Bắc Âu - Ảnh 2.

Có thể bạn quan tâm: tus tâm trạng buồn

Trong God of War Ragnarök, hai cha con Kratos sẽ phải đối diện với cơn thịnh nộ của Thor và Freya, những nhân vật mất người thân dưới tay Kratos. Nhân vật chính của series God of War còn phải đối mặt với chướng ngại vật khó khăn nhất từ trước tới giờ: một mình nuôi dạy một cậu nhóc tuổi teen.

God of War Ragnarök, hậu truyện của God of War bản 2018, sẽ vừa chứng kiến cái kết của chuyến hành trình của cha con Kratos tại Bắc Âu, lại vừa nhìn thế giới dần chuyển mình, tới gần hơn thời khắc tận thế Ragnarök. Game sẽ ra mắt trong năm 2022, độc quyền trên hệ máy PlayStation.

XEM THÊM:  cách làm su hào muối xổi

Cách đây không lâu, Sony cũng đã công bố trailer đầu tiên của God of War Ragnarök.

Trailer gameplay đầu tiên của God Of War Ragnarök.

Lập trình viên phát hiện danh sách game PC có cả God of War 2018, nguồn rò rỉ NVIDIA khẳng định danh sách game là thật

Tham khảo: diệt virus online

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button