Tin

ghep do dtcl

Sau một thời gian chờ đợi thì mùa 6 Đấu Trường Chân Lý cũng đã ra mắt. Trong mùa này, các trang bị và hệ Tộc của ĐTCL cũng đã được thay đổi. Chủ yếu là cách ghép trang bị xẻng vàng. Nếu chưa biết cách ghép đồ trong DTCL mùa 6 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây để biết chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: ghep do dtcl

  • Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
  • Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu LMHT, Đấu Trường Chân Lý với Blitz
  • Cách chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại
  • Hướng dẫn chiến thuật tối ưu vàng Đấu Trường Chân Lý
  • Cách bug items Đấu Trường Chân Lý

Chế độ chơi Auto Chess “Đấu Trường Chân Lý” trong LMHT đã trải qua hết 5 mùa, mùa thứ 6 ĐTCL này không chỉ loại một số trang bị quen thuộc mà hình ảnh và hiệu ứng của chúng cũng được thay đổi. Nếu bạn đang chơi ĐTCL chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc kết hợp, ghép trang bị DCLT để có thể chế tạo ra nhiều món, tăng sát thương, tăng giáp, kháng phép … trang bị phù hợp cho từng đội hình, từng giai đoạn của game đấu.

Xem thêm: Đội hình DTCL 11.23 mùa 6

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

Mục Lục bài viết:I. Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 6. 1. Xẻng vàng DTCL mùa 6. 2. Trang bị của Ornn DTCL mùa 6. 3. Trang bị Kiếm BF. 4. Trang bị Gậy Quá Khổ. 5. Trang bị Cung Gỗ. 6. Cách ghép trng bị Giáp Lưới. 7. Cách ghép Áo Choàng Bạc. 8. Cách ghép Nước Mắt Nữ Thần. 9. Đai Khổng Lồ. 10. Cách ghép Găng Đấu Tập.II. Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

I. Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 6

1. Xẻng vàng DTCL mùa 6

Xẻng vàng là một trong những trang bị bậc cao trong DTCL mùa 6 bởi n có thể tạo thêm cho người chơi các ấn hệ Tộc giúp đạt đủ đội hình hoặc tạo ra Vương Miện Chiến Thuật để gia tăng số quân trên bàn cờ.

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Đế Chế (Imperial).Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thách Đấu (Challenger)Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Băng Đảng (Syndicate).Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Đột Biến (Mutant).Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng Pháp Sư (Arcanist)Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Học Viện (Academy)Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hóa Kỹ (Chemtech)Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật > Thêm một slot tướng trên bàn cờXẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)

cach len do trong dtcl mua 6

2. Trang bị của Ornn DTCL mùa 6

Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit)

Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt tướng sở hữu sẽ nhận được vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 100 Mana trong vòng 8 giây.

Tam Hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số)

Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

huong dan cach ghep do trong dtcl mua 6

3. Trang bị Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15) DTCL mùa 6

Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần > Giờ chủ sở hữu sẽ nhận thêm 50/75/100 theo cấp sao tướng, bao gồm cả thành phần.Kiếm BF + Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ > Phép thuật và đòn đánh cơ bản của chủ nhân gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợiKiếm BF + Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin > Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.Kiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.Kiếm B.F + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hoàng Gia (Imperial)Kiếm BF + Đai Khồng Lồ = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.

cach ghep trang bi trong dtcl mua 6 hieu qua

4. Trang bị Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 15% sát thương kỹ năng) DTCL mùa 6

Có thể bạn quan tâm: cài đặt win 7 từ ổ cứng

Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức mạnh phép thuậtGậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng Pháp Sư (Arcanist)Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.

cach len do trong dtcl moi nhat

5. Trang bị Cung Gỗ (Cộng thêm 15% tốc độ đánh) DTCL mùa 6

Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt Khổng Lồ > Phép thuật và đòn đánh cơ bản của chủ nhân gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và không thể trượt mục tiêu.Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng là một Quân ĐoànCung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnCung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận được thêm 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm đó chủ sở hữu nhận được 25 giáp và kháng phép, đồng thời tăng kích cỡ của tướng.Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 75% trong 3 giây, không cộng dồn.

huong dan ghep do trong dtcl

6. Cách ghép trng bị Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Bỏ qua sát thương cộng thêm từ những đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/100/150/250 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch xung quanh (tối đa 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng Tội Phạm (Syndicate).Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

XEM THÊM:  tiếng anh giao tiếp ngành may mặc

cach len do trong dtcl mua 6

7. Cách ghép Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép) DTCL mùa 6

Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Khi bị trúng sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% máu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng Bạc + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Đột Biến (Mutant)

cach ghep trang bi trong dtcl mua 6

8. Cách ghép Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana) DTCL mùa 6

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 800 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Học Viện (Academy)Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.

cach ket hop trang bi trong dtcl mua 6

9. Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 20 máu) DTCL mùa 6

Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là tướng Hóa Học (Chemtech)Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc =Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tăng 1000 máu cho tướng sở hữu (kể cả những trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn sát thương và kỹ năng đầu tiên. Có thể chặn đến 600 sát thương.

huong dan len do trong dtcl mua 6

10. Cách ghép Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh)

– Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.– Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.– Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.– Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy > Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn sát thương và kỹ năng đầu tiên. Có thể chặn đến 600 sát thương.– Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)– Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.– Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.– Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.– Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mặc sẽ nhận được 2 trang bị ngẫu nhiên.

dtcl mua 6 va cach len do hieu qua nhat

II. Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Riot Games đã giới thiệu một cơ chế game mới vào Đấu Trường Chân Lý mùa 5 Ngày Phán Quyết, đó là Shadow Items hay còn gọi là Trang Bị Hắc Ám, phiên bản mạnh hơn của trang bị thường. Trang Bị Hắc Ám được tạo ra bằng cách kết hợp 1 Trang Bị Hắc Ám thành phần và 1 trang bị thường. Dưới đây là chi tiết cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 Ngày Phán Quyết.

1. Công thức ghép Kiếm B.F (B.F. Sword)

cach len trang bi trong dtcl mua 5

* Cách Ghép kiếm B.F với các trang bị hắc ám

– Kiếm B.F + Kiếm B.F = Kiếm Tử Thần Nguyền Rủa (Cursed Deathblade): Tăng 15 AD khi tiêu diệt hoặc tham gia tiêu diệt mục tiêu. Hiệu ứng cộng dồn không giới hạn (bắt đầu từ 3). Tướng sở hữu sẽ bị giảm 25% máu tối đa.– Kiếm B.F + Giáp lưới = Giáp Thiên Thần Sa Ngã (Fallen Guardian Angel): Hồi sinh khi bị hạ gục sau 2s với 80% HP và loại bỏ mọi hiệu ứng xấu. Giảm 50% tốc độ đánh trong thời gian còn lại của trận đấu– Kiếm B.F + Đai Khổng Lồ = Cờ Lệnh Zeke Hắc Ám (Zeke’s Evil Herald): Khi giao tranh, giảm 25% tốc độ tấn công của tất cả đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng. Tướng sở hữu tăng 40% tốc độ đánh với mỗi đồng minh ảnh hưởng bởi hiệu ứng này.– Kiếm B.F + Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech Nguyền Rủa (Cursed Hextech Gunblade): Hồi máu cho đồng minh gần nhất bằng 60% sát thương gây ra từ kỹ năng. Tướng sở hữu không được hồi máu.– Kiếm B.F + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm Liều Lĩnh (Riskthirster): Sát thương AD hồi 40% HP sát thương gây ra cho tướng sở hữu. Mỗi khi hồi 90% máu, tướng sở hữu tăng 30% tốc độ tấn công trong 3s (không cộng dồn). Tuy nhiên, tướng sở hữu sẽ mất 33% máu khi bắt đầu trận đấu.– Kiếm B.F + Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ Bóng Tối (Evil Giant Slayer): Thêm 45% sát thương. Nếu mục tiêu có dưới 1100 HP, hiệu ứng biến mất. Thay vào đó, tướng ở hữu giảm 15% khả năng gây sát thương.– Kiếm B.F + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm Nguyền Rủa (Cursed Infinity Edge): Tăng 75% tỷ lệ chí mạng. Mỗi % tỷ lệ chí mạng vượt qua 100% sẽ chuyển thành 1% sát thương chí mạng. Tướng sở hữu cũng nhận được 30% sát thương chí mạng, nhưng mỗi lần gây sát thương chí mạng sẽ bị giảm 3% máu.– Kiếm B.F + Nước Mắt Nữ Thần = Ngọn Giáo Shojin Nguyền Rủa (Cursed Spear of Shojin): Đòn đánh của tướng sở hữu sẽ hồi lại 14 mana. Sát thương gây ra từ tướng sẽ bị giảm đi 20%.

XEM THÊM:  cách nấu bò kho miền nam

2. Công thức ghép Giáp Lưới (Chain Vest)

ghep trang bi trong dtcl mua 5

* Cách ghép giáp lưới với các trang bị ma ám

– Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai Của Kẻ Ác (Villain’s Bramble Vest): Tướng sở hữu nhận thêm 200 giáp.– Giáp lưới + Kiếm B.F = Giáp Thiên Thần Sa Ngã (Fallen Guardian Angel): Hồi sinh khi bị hạ gục sau 2s với 80% HP và loại bỏ mọi hiệu ứng xấu. Giảm 50% tốc độ đánh trong thời gian còn lại của trận đấu– Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Eclipse Cape (Áo Choàng Lửa): Mỗi 1,5s, thiêu đốt và gây sát thương cho kẻ địch bất kỳ trong phạm vi 3 ô bằng 25% máu tối đa của chúng, đồng thời giảm 50% thời gian hồi phục của mục tiêu. Chủ sở hữu cũng bị thiêu đốt 4% máu mỗi giây và giảm 50% hồi phục nhận được.– Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây Chuyền Iron Solari Bóng Tối (Locket of the Dark Solari): Khi trận chiến bắt đầu, tướng sở hữu và đồng minh trong phạm vi 2 ô cùng hàng nhận thêm 60 giáp và kháng phép, nhưng giảm 5 mana mỗi đòn tấn công.– Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Ác Quỷ Thạch Giáp (Evil Gargoyle Stoneplate): Tướng sở hữu hồi 45 HP mỗi 2s tướng sở hữu sẽ hồi 70 máu với mục tiêu họ nhắm vào.– Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ Bộc Phát (Titan’s Explosive Resolve): Đòn tấn công tiếp theo của tướng sở hữu gây 25% tổng lượng sát thương nhận vào kể từ đòn đánh cường hóa trước đó.– Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Đen Tĩnh Lặng (Dark Shroud of Stillness): Khi trận chiến bắt đầu, tướng sở hữu bắn một tia thẳng về phía trước và phía sau, làm trì hoãn kỹ năng đầu tiên của đồng minh và mục tiêu bị ảnh hưởng, tăng 65% mana tối đa của họ cho đến khi họ thi triển kỹ năng.– Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng Của Quỷ (Frozen Dark Heart): Giảm 50% tốc độ đánh của tất cả kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Tướng đồng minh trong phạm vi 1 ô cũng bị giảm 50%.

3. Công thức ghép Đai Khổng Lồ (Giant’s Belt)

Có thể bạn quan tâm: bảng tra diện tích cốt thép

cach ghep do dau truong chan ly mua 5

*Cách ghép đai lưng khổng lồ với các trang bị ma ám

– Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog Nhiễm Độc (Warmog’s Poison Armor): Nhận 1800 máu nhưng mất 100 máu mỗi giây.– Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Eclipse Cape (Áo Choàng Lửa): Mỗi 1,5s, thiêu đốt và gây sát thương cho kẻ địch bất kỳ trong phạm vi 3 ô bằng 25% máu tối đa của chúng, đồng thời giảm 50% thời gian hồi phục của mục tiêu. Chủ sở hữu cũng bị thiêu đốt 4% máu mỗi giây và giảm 50% hồi phục nhận được.– Đai Khổng Lồ + Kiếm B.F = Cờ Lệnh Zeke Hắc Ám (Zeke’s Evil Herald): Khi giao tranh, giảm 25% tốc độ tấn công của tất cả đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng. Tướng sở hữu tăng 40% tốc độ đánh với mỗi đồng minh ảnh hưởng bởi hiệu ứng này.– Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Mor-evil-lonomicon (Đại Quỷ Thư Morello): Khi tướng sở hữu gây sát thương bằng phép thuật, họ sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn tương đương với 100% máu tối đa của tướng địch trong vòng 25s và giảm 50% khả năng hồi phục trong thời gian bị thiêu đốt. Tướng sở hữu sẽ bị giảm 50% sức mạnh kỹ năng.– Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm Bộc Phát (Explosive Zephyr): Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu triệu hồi một cơn lốc ở phía đối diện của đấu trường để loại bỏ kẻ thù gần nhất khỏi trận chiến trong 8s. Khi quay trở lại, kẻ thù sẽ nhận 30 sát thương AD và phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Bỏ qua miễn nhiễm khống chế.– Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Bóng Tối Zz’Rot (Zz’Rot Dark Portal): Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu khiêu khích kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Khi tướng sở hữu chết, một con bọ hư không với 500 máu được triệu hồi. Khi con bọ hư không chết, nó gây 500 sát thương thực lên tất cả đối thủ trong phạm vi 1 ô.– Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy Nổ (Explosive Trap Claw): Chặn kỹ năng đầu tiên của đối thủ tấn công, sau đó dịch chuyển tới vị tướng dùng kỹ năng và ép chúng tấn công lẫn nhau. Hai tướng đó sẽ gây thêm 20% lên đối thủ.– Đai Khổng Lồ + Nước Mắt Nữ Thần = Dây Chuyền Chuộc Tội Ác Quỷ (Lack of Redemption): Tướng sở hữu tạo ra một hào quang bao trùm tất cả đồng minh trên đấu trường và hồi 20% máu đã mất cho đồng minh mỗi 5s. Với mỗi lần hồi máu, tướng sở hữu sẽ nhận sát thương thực tương đương với 10% máu hiện tại.

4. Công thức ghép Gậy Quá Khổ (Needlessly Large Rod)

bang ghep do dtcl mua 5

* Cách ghép gậy quá khổ với trang bị ma ám

– Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây Chuyền Iron Solari Bóng Tối (Locket of the Dark Solari): Khi trận chiến bắt đầu, tướng sở hữu và đồng minh trong phạm vi 2 ô cùng hàng nhận thêm 60 giáp và kháng phép, nhưng giảm 5 mana mỗi đòn tấn công.– Gậy Quá Khổ + Kiếm B.F = Kiếm Súng Hextech Nguyền Rủa (Cursed Hextech Gunblade): Hồi máu cho đồng minh gần nhất bằng 60% sát thương gây ra từ kỹ năng. Tướng sở hữu không được hồi máu.– Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Mor-evil-lonomicon (Đại Quỷ Thư Morello): Khi tướng sở hữu gây sát thương bằng phép thuật, họ sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn tương đương với 100% máu tối đa của tướng địch trong vòng 25s và giảm 50% khả năng hồi phục trong thời gian bị thiêu đốt. Tướng sở hữu sẽ bị giảm 50% sức mạnh kỹ năng.– Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Nguyền Rủa Rabadon (Rabadon’s Cursed Deathcap): Tướng sở hữu nhận thêm sức mạnh phép thuật và giảm 20% máu tối đa.– Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Hắc Cuồng Đao Guinsoo (Guinsoo’s Evil Rageblade): Tăng 9% tốc độ tấn công trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Không giới hạn cộng dồn. Tướng sở hữu gây 2,5% sát thương thực tương đương HP tối đa.– Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch Nhiễm Độc (Poisoned Gauntlet): Sát thương kỹ năng của tướng sở hữu có thể trở thành chí mạng. Tướng sở hữu nhận 40% sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng. Mỗi lần thi triển kỹ năng sẽ bị giảm 15% máu tối đa.– Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Đại Ác Quỷ (Archdemon’s Staff): Mỗi lần thi triển kỹ năng, tướng sở hữu nhận thêm lượng máu tương đương với 300% mana tối đa. Tướng sau đó sẽ được hồi một lượng máu tối đa sau khi dùng.– Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Bóng Tối (Ionic Dark-Spark): Kẻ thù và đồng minh trong phạm vi 2 ô sẽ bị giật khi dùng kỹ năng. Tướng địch nhận sát thương tương đương với mana tối đa của họ và đồng minh nhận sát thương tương đương với 100% mana tối đa của họ. Khi một đồng minh hoặc kẻ thù bị giật, tướng sở hữu nhận 5 sát thương kỹ năng trong suốt thời gian còn lại của trận đấu.

5. Công thức ghép Cung Gỗ (Recurve Bow)

bang tran bi dau truong chan ly mua 5

* Ghép Cung Gỗ với trang bị ma ám

– Cung Gỗ + Kiếm B.F = Diệt Khổng Lồ Bóng Tối (Evil Giant Slayer): Thêm 45% sát thương. Nếu mục tiêu có dưới 1100 HP, hiệu ứng biến mất. Thay vào đó, tướng ở hữu giảm 15% khả năng gây sát thương.– Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ Bộc Phát (Titan’s Explosive Resolve): Đòn tấn công tiếp theo của tướng sở hữu gây 25% tổng lượng sát thương nhận vào kể từ đòn đánh cường hóa trước đó.– Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Bóng Tối Zz’Rot (Zz’Rot Dark Portal): Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu khiêu khích kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Khi tướng sở hữu chết, một con bọ hư không với 500 máu được triệu hồi. Khi con bọ hư không chết, nó gây 500 sát thương thực lên tất cả đối thủ trong phạm vi 1 ô.– Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Hắc Cuồng Đao Guinsoo (Guinsoo’s Evil Rageblade): Tăng 9% tốc độ tấn công trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Không giới hạn cộng dồn. Tướng sở hữu gây 2,5% sát thương thực tương đương HP tối đa.– Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh Chết Chóc (Rapid Deathcannon): Tăng 1 ô phạm vi tấn công và tăng 40% tốc độ tấn công khi không có kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Đòn đánh của tướng sở hữu sẽ không còn có thể bị né.– Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh Trăn Trối (Final Whisper): Khi tướng sở hữu nhận sát thương chí mạng, kháng phép và giáp của mục tiêu giảm 50% trong 5s. Kháng phép và giáp của tướng sở hữu cũng bị giảm 25%.– Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung Của Ác Quỷ Runaan (Runaan’s Evil Hurricane): Đón đánh tường của tướng sở hữu thêm các tia phụ gây sát thương 50% lên 2 kẻ thù ở gần. Những tia này có thể chí mạng nhưng không áp dụng hiệu ứng đòn đánh.– Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Của Quỷ (Evil Statikk Shiv): Mỗi đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ giải phóng ra một luồng diện gây 65 sát thương phép lên 4 đối thủ và giảm 70% kháng phép của chúng trong 5s. Tướng sở hữu nhận 33% sát thương.

XEM THÊM:  mau bien ban ban giao ke toan

6. Công thức ghép Áo Choàng Bạc (Negatron Cloak)

tang bi hac am trong dtcl mua 5

* Cách ghép Áo Choàng Bạc với trang bị ma ám

– Áo Choàng Bạc + Kiếm B.F = Huyết Kiếm Liều Lĩnh (Riskthirster): Sát thương AD hồi 40% HP sát thương gây ra cho tướng sở hữu. Mỗi khi hồi 90% máu, tướng sở hữu tăng 30% tốc độ tấn công trong 3s (không cộng dồn). Tuy nhiên, tướng sở hữu sẽ mất 33% máu khi bắt đầu trận đấu.– Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Ác Quỷ Thạch Giáp (Evil Gargoyle Stoneplate): Tướng sở hữu hồi 45 HP mỗi 2s tướng sở hữu sẽ hồi 70 máu với mục tiêu họ nhắm vào.– Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm Bộc Phát (Explosive Zephyr): Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu triệu hồi một cơn lốc ở phía đối diện của đấu trường để loại bỏ kẻ thù gần nhất khỏi trận chiến trong 8s. Khi quay trở lại, kẻ thù sẽ nhận 30 sát thương AD và phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Bỏ qua miễn nhiễm khống chế.– Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét Bóng Tối (Ionic Dark-Spark): Kẻ thù và đồng minh trong phạm vi 2 ô sẽ bị giật khi dùng kỹ năng. Tướng địch nhận sát thương tương đương với mana tối đa của họ và đồng minh nhận sát thương tương đương với 100% mana tối đa của họ. Khi một đồng minh hoặc kẻ thù bị giật, tướng sở hữu nhận 5 sát thương kỹ năng trong suốt thời gian còn lại của trận đấu.– Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung Của Ác Quỷ Runaan (Runaan’s Evil Hurricane): Đón đánh tường của tướng sở hữu thêm các tia phụ gây sát thương 50% lên 2 kẻ thù ở gần. Những tia này có thể chí mạng nhưng không áp dụng hiệu ứng đòn đánh.– Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Khăn Giải Thuật Ác Quỷ (Evil Quicksilver): Tướng sở hữu sẽ miễn nhiễm khống chế vĩnh viễn nhưng bị giảm 20% máu tối đa.– Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Hiểm Độc (Chalice of Malice): Khi cuộc chiến bắt đầu, tất cả đồng minh của tướng sở hữu trong phạm vi 1 ô cùng hàng tăng thêm 45 sát thương kỹ năng trong suốt thời gian còn lại của trận chiến. Tướng sở hữu giảm 20 sát thương kỹ năng.

7. Công thức ghép Găng Đấu Tập (Sparring Gloves)

cach ghep trang bi dtcl mua 5

* Cách ghép Gang Đấu Tập với trang bị bóng tối khác

– Găng Đấu Tập + Kiếm B.F = Vô Cực Kiếm Nguyền Rủa (Cursed Infinity Edge): Tăng 75% tỷ lệ chí mạng. Mỗi % tỷ lệ chí mạng vượt qua 100% sẽ chuyển thành 1% sát thương chí mạng. Tướng sở hữu cũng nhận được 30% sát thương chí mạng, nhưng mỗi lần gây sát thương chí mạng sẽ bị giảm 3% máu.– Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Đen Tĩnh Lặng (Dark Shroud of Stillness): Khi trận chiến bắt đầu, tướng sở hữu bắn một tia thẳng về phía trước và phía sau, làm trì hoãn kỹ năng đầu tiên của đồng minh và mục tiêu bị ảnh hưởng, tăng 65% mana tối đa của họ cho đến khi họ thi triển kỹ năng.– Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy Nổ (Explosive Trap Claw): Chặn kỹ năng đầu tiên của đối thủ tấn công, sau đó dịch chuyển tới vị tướng dùng kỹ năng và ép chúng tấn công lẫn nhau. Hai tướng đó sẽ gây thêm 20% lên đối thủ.– Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch Nhiễm Độc (Poisoned Gauntlet): Sát thương kỹ năng của tướng sở hữu có thể trở thành chí mạng. Tướng sở hữu nhận 40% sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng. Mỗi lần thi triển kỹ năng sẽ bị giảm 15% máu tối đa.– Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh Trăn Trối (Final Whisper): Khi tướng sở hữu nhận sát thương chí mạng, kháng phép và giáp của mục tiêu giảm 50% trong 5s. Kháng phép và giáp của tướng sở hữu cũng bị giảm 25%.– Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật Ác Quỷ (Evil Quicksilver): Tướng sở hữu sẽ miễn nhiễm khống chế vĩnh viễn nhưng bị giảm 20% máu tối đa.– Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Báo Thù (Hand of Vengeance): Bắt đầu cuộc chiến, tướng sở hữu tăng 40 AD và 40 AP. Đòn đánh và kỹ năng hồi máu tương đương với 40% sát thương gây ra. Các buff này sẽ kết thúc khi hạ gục 1 mục tiêu, và tướng sở hữu lại có buff ở lần hạ gục kế tiếp.– Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Găng Tay Đạo Tặc Nguyền Rủa (Cursed Thief’s Glove): Ở mỗi vòng chuẩn bị, tướng sở hữu sẽ được trang bị với 2 món đồ tạm thời. Những item này luôn luôn là Trang Bị Bóng Tối.

8. Công thức ghép Nước Mắt Nữ Thần (Tear Of The Goddess)

dtcl mua 5 va cach len do hieu qua

* Công thức ghép Nước Mắt Nữ Thần với trang bị hắc ám

– Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm B.F = Ngọn Giáo Shojin Nguyền Rủa (Cursed Spear of Shojin): Đòn đánh của tướng sở hữu sẽ hồi lại 14 mana. Sát thương gây ra từ tướng sẽ bị giảm đi 20%.– Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng Của Quỷ (Frozen Dark Heart): Giảm 50% tốc độ đánh của tất cả kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Tướng đồng minh trong phạm vi 1 ô cũng bị giảm 50%.– Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội Ác Quỷ (Lack of Redemption): Tướng sở hữu tạo ra một hào quang bao trùm tất cả đồng minh trên đấu trường và hồi 20% máu đã mất cho đồng minh mỗi 5s. Với mỗi lần hồi máu, tướng sở hữu sẽ nhận sát thương thực tương đương với 10% máu hiện tại.– Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Quyền Trượng Đại Ác Quỷ (Archdemon’s Staff): Mỗi lần thi triển kỹ năng, tướng sở hữu nhận thêm lượng máu tương đương với 300% mana tối đa. Tướng sau đó sẽ được hồi một lượng máu tối đa sau khi dùng.– Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Hiểm Độc (Chalice of Malice): Khi cuộc chiến bắt đầu, tất cả đồng minh của tướng sở hữu trong phạm vi 1 ô cùng hàng tăng thêm 45 sát thương kỹ năng trong suốt thời gian còn lại của trận chiến. Tướng sở hữu giảm 20 sát thương kỹ năng.– Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Báo Thù (Hand of Vengeance): Bắt đầu cuộc chiến, tướng sở hữu tăng 40 AD và 40 AP. Đòn đánh và kỹ năng hồi máu tương đương với 40% sát thương gây ra. Các buff này sẽ kết thúc khi hạ gục 1 mục tiêu, và tướng sở hữu lại có buff ở lần hạ gục kế tiếp.– Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Của Quỷ (Evil Statikk Shiv): Mỗi đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ giải phóng ra một luồng diện gây 65 sát thương phép lên 4 đối thủ và giảm 70% kháng phép của chúng trong 5s. Tướng sở hữu nhận 33% sát thương.– Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh Hắc Ám (Very Dark Blue Buff): Sau khi sử dụng kỹ năng, tướng sở hữu nhận 15 mana. Nếu còn dưới 60% máu, tướng sở hữu nhận 50 mana.

9. Công thức ghép Xẻng Vàng (Spatula)

cạch ghep xeng vang dtcl mua 5

– Xẻng Vàng + Xẻng Vàng = Giáp Hắc Ám (Force of Darkness): Team của tướng sở hữu thêm 2 vị trí nhưng Linh Thú sẽ nhận thêm 100% sát thương.

cong thuc ghep xeng hac am dtcl mua 5

Xem thêm: bảng tổng hợp đánh giá học sinh tiểu học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button