Tin

droid4x wiki

Trong phần mềm giả lập Android Droid4X có một số lỗi thường gặp. Nếu gặp những vấn đề này người dùng sẽ thật khó để chơi game, tải ứng dụng trên Droid4X, thậm chí là nghĩ tới việc gỡ Droid4X trên máy tính. Vì vậy, hãy sửa lỗi Droid 4X thường gặp nếu dính những lỗi sau đây.

Trong 5 phần mềm giả lập hàng đầu hiện nay Droid4X là công cụ được đánh giá rất cao. Một số tựa game, ứng dụng di động còn hướng người chơi tới việc download Droid4X để cài các tựa game của mình trên máy tính. Thậm chí là cung cấp hẳn file APK để cài đặt nhanh trên Droid4X. Tất nhiên Wiki HDAD không nói Droid4X là phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính bởi còn rất nhiều phần mềm khác tối ưu rất tốt các ứng dụng Android trên máy tính. Một vấn đề khác nữa đó chính là Droid4X còn khá nhiều lỗi ức chế chưa được nhà phát hành sửa. Trong bài viết này Wiki HDAD sẽ chỉ ra những lỗi Droid 4X thường gặp và cách khắc phục hoàn toàn những lỗi này.

Bạn đang xem: droid4x wiki

Sửa lỗi Droid4X thường gặp:

1. Sửa lỗi Droid 4X không tương thích với máy tính

Lỗi Have been repairing the damaged system files hay còn gọi là lỗi không tương thích với máy tính rất hay xảy ra. Khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể khởi động được Droid4X trên máy tính. Hiện nay vẫn chưa có thông báo chính xác vấn đề của lỗi này. Tuy nhiên để sửa lỗi, bạn vẫn có thể áp dụng cách sau đây.

XEM THÊM:  mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật mới nhất

Trên giao diện Droid4X tại destop. Nhấn chuột phải chọn Properties . Sau đó các bạn nhấn Advanced và đánh dấu Run as administrator rồi ấn OK.

sua loi droid 4x thuong gap 2

Có thể bạn quan tâm: phim phu de tieng anh hay

Sau khi thực hiện tùy chỉnh này, phần mềm Droid4X sẽ được khởi động bằng quyền Admin trên máy tính và sửa lỗi không tương thích với máy tính nêu trên

2. Sửa lỗi Droid 4X đòi cập nhật Driver

Lỗi Your graphics driver is outdated, please update hay còn biết đến là lỗi cần cập nhật Driver trên Droid4X. Vấn đề thì đơn giản thôi, Driver trên máy tính của bạn đã cũ và không phù hợp với phiên bản Droid4X hiện tại. Lỗi này thường gặp khi người dùng nâng cấp Droid4X của mình lên bản mới nhất.

sua loi droid 4x thuong gap 3

Để sửa lỗi Droid 4X đòi cập nhật Driver các bạn cần cập nhật Driver.

Bước 1: Nhấn vào My Computer trên Destop. Chọn chuột phải và nhấn Manage.

sua loi droid 4x thuong gap 4

Bước 2: Chọn tiếp Device Manager và vào phần Display Adapter . Sau đó click chuột phải chọn Update Driver Software… để cập nhật driver của máy tính.

Xem thêm: download phông chữ vntime

sua loi droid 4x thuong gap 5

3. Sửa lỗi Droid 4X không thể khởi động

Lỗi này xuất hiện rất nhiều trên giả lập Droid4X. Khi bạn bật giả lập để sử dụng, giả lập sẽ chỉ load được gần đủ rồi ngay lập tức bị tắt. Cũng có nhiều trường hợp Droid4X thông báo lỗi không thể khởi động. Vấn đề chính của lỗi Droid4X không thể khởi động đến từ việc phiên bản đã bị cũ.

XEM THÊM:  hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch viên chức

sua loi droid 4x thuong gap 6

Các bạn nên gỡ bỏ cài đặt Droid4X trên máy tính. Và tải phiên bản Droid4X mới nhất ở link phía trên của Wiki HDAD

Một cách khác nữa đó là sử dụng các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay để quét toàn bộ máy tính của bạn, có thể virus đã ăn mất một vài file trong Droid4X khiến bạn không thể khởi động giả lập này, hãy cài đặt cho máy tính một phần mềm diệt virus để đảm bảo dữ liệu được an toàn.

sua loi droid 4x thuong gap 7

Trên đây chính là 3 lỗi Droid4X thường gặp và cách sửa lỗi Droid4X hiệu quả nhất mà Wiki HDAD đã thực hiện.

Một vấn đề khác mà người dùng Droid4X cũng gặp phải đó là không tải được file APK trên giả lập này. Với lỗi này người dùng sẽ không thể cài đặt game, ứng dụng trên Droid4X được. Nhưng bạn đừng lo, có nhiều cách có thể giúp khắc phục lỗi Droid4X không tải được APK trên Droid4X. Chỉ cần vài thao tác nhỏ thôi bạn sẽ cài đặt game, ứng dụng trên Droid4X mà không cần đến file APK của ứng dụng đó.

Có thể bạn quan tâm: yêu từ đâu mà ra lời bài hát

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button