Hỏi Đáp

cydia không vào được

Cydia không vào được khiến người dùng lâm vào tình trạng “có cũng như không” sau khi jailbreak iPhone iPad của mình. Trong bài viết này wiki.onlineaz.vn hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi truy cập Cydia không thành công, mời bạn đọc cùng theo dõi quá trình thực hiện. iOS 9 có lỗi gì không, có nên cập nhật iOS 9 hay không Nhạc chuông iPhone đuôi gì ? iPhone iPad không xuống được iOS 8.4.1 và iOS 9.0 sau khi lên 9.0.1 ? Sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone iPad Thêm 3D Touch vào Cydia trên iOS 9

Cydia là “chợ” ứng dụng cung cấp cho người dùng các tweak khác nhau nhằm tùy biến và cá nhân hóa iPhone của mình theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng được Cydia đòi hỏi thiết bị của bạn phải được jailbreak thành công, hiện nay có một số công cụ hỗ trợ jailbreak iPhone như TaiG, Pangu người dùng dựa vào đó để thực hiện. Đối với hệ điều hành iOS 9 bạn có thể sử dụng công cụ Pangu phiên bản mới nhất để jailbreak iOS 9 của mình, tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 để thưc hiện.

Bạn đang xem: cydia không vào được

Sửa lỗi truy cập Cydia trên iPhone iPad không thành công

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC CYDIA TRÊN IPHONE IPAD

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do thiết bị đang sử dụng hệ điều hành phiên bản thấp (đã jailbreak và Cydia hoạt động bình thường) sau đó thực hiện nâng cấp iOS phiên bản mới lên thiết bị. Không giống như các ứng dụng khác, nhiều người vẫn tưởng không vào được Cydia là họ chỉ cần xóa Cydia đi và cài mới là được. Để khắc phục lỗi khiến Cydia không vào được người dùng cần thực hiện một số thao tác phức tạp hơn, bạn phải jailbreak lại thiết bị của mình.

XEM THÊM:  vin pro

CHUẨN BỊ:

– Máy tính, laptop, cable nối thiết bị với PC- Phần mềm iTunes mới nhất: download iTunes– Công cụ jailbreak iOS 9 Pangu nếu sử dụng iOS 9: Pangu– Công cụ jailbreak iOS 8.3 TaiG nếu đang sử dụng iOS 8.3, 8.4: TaiG

THỰC HIỆN:

Hiện tại iOS 9 là hệ điều hành phổ biến chính vì vậy chúng tôi hướng dẫn thực hiện trên thiết bị iPhone chạy iOS 9, cách này có thể sửa được dứt điểm việc không có Cydia trên thiết bị của mình.

Bước 1: Setup công cụ, sao lưu dữ liệu…

– Cài đặt iTunes, Pangu trên Laptop, PC của bạn theo link tải ở trên để tiến hành sửa lỗi vào được Cydia bằng cách jailbreak lại thiết bị của mình.

Tham khảo: xem tướng tinh con gì

– Sau đó sao lưu dữ liệu iPhone của mình để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân người dùng nên sao lưu dữ liệu iPhone trước khi thực hiện.

– Tắt:

+ Mật khẩu máy+ Chức năng tìm iPhone của tôi+ Tắt iCloud

– Đưa máy về chế độ Máy bay

– Đưa điện thoại về DFU Mode

Bước 2: Thực hiện jailbreak lại iPhone iOS 9 bằng Pangu

Kết nối thiết bị với máy tính, khởi chạy công cụ Pangu rồi nhấn Start để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 9 lại cho thiết bị của mình.

fix loi khong co cydia

– Chọn Already backup.

cach jailbreak ios 9

– Quá trình Jailbreak iOS 9 đang diễn ra, bạn cần chờ chúng.

XEM THÊM:  chứng chỉ sat

Có thể bạn quan tâm: router wifi la gi

khong vao duoc cydia

Chú ý: Khi thực hiện Jailbreak thiết bị được 55% iPhone sẽ yêu cầu khởi động lại, sau khi khởi động bạn nhớ chuyển thiết bị sang Chế độ Máy bay một lần nữa tránh các lỗi phát sinh.

khong vao duoc cydia

Bạn cần quay lại iPhone tìm tới Pangu trên màn hình, chọn Accept – Đồng ý để tiếp tục quá trình này.

khong vao duoc cydia

Đợi quá trình Jailbreak iOS 9 thực hiện tiếp tục.

khong vao duoc cydia

Cho tới khi nhận được thông báo mở khóa hoàn tất.

jailbreak ios 9.0.1

Khi thực hiện thành công, bạn khởi chạy Cydia và tìm kiếm tweak mình mong muốn và cài đặt để sử dụng chúng.

vao cyida nhu the nao

Xem thêm: đốt vía

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button