Tin

chụp hình tập thể ấn tượng

Tạo dáng chụp ảnh tập thể hay chụp ảnh kỷ yếu sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh hay trong cuộc sống. Thường có hai loại chụp ảnh nhóm bạn đó là: những bức ảnh “nghiêm túc” và chụp ảnh thoải mái hơn, vui vẻ hơn giữa những người bạn.

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng số 1

Khi chụp một nhóm có số lượng người quá đông, hẳn nhiên bạn sẽ không thể nào kiểm soát hết được tư thế, cử chỉ, điệu bộ của từng cá nhân, vì vậy bạn chỉ cần chú ý đến bố cục toàn thể như đó là một chủ thể chung vậy. Điều quan trọng là phải đảm bảo mọi người đều có mặt trong bức ảnh.

Bạn đang xem: chụp hình tập thể ấn tượng

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 2 Thông thường, đối với trường hợp đông người, bố cục thích hợp nhất để tất cả đều xuất hiện trọn vẹn trong khung ảnh chính là chụp chủ thể ở tư thế đứng và lấy toàn thân. Những bức ảnh này chủ yếu được chụp trong các dịp trang trọng, dùng làm tư liệu. Và một lần nữa cần nhấn mạnh lại rằng bạn nên chú ý chụp sao cho các thành viên có mặt đầy đủ, hình ảnh mỗi người trông thật rõ ràng, sắc nét.

tư thế chụp ảnh nhóm bạn

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 3 Nếu có thể, bạn nên chọn góc độ cao một chút so với đối tượng khi chụp ảnh, chẳng hạn như đứng trên ban công hoặc xe ô tô để có được tầm nhìn rộng và bao quát hơn. Bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền bù xứng đáng bởi tác phẩm mà bạn dành nhiều tâm huyết chăm chút, đầu tư rất ấn tượng, rất thú vị thay vì chỉ là một bức ảnh tập thể bình thường, không có gì nổi bật.

XEM THÊM:  giải đề minh họa toán 2017 lần 3

tư thế chụp ảnh nhóm bạn

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 4 Trong một số trường hợp, nếu yêu cầu các thành viên của nhóm đứng tách biệt nhau bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn là để họ “chụm đầu vào nhau”. Có thể cách này không dành cho một bức ảnh đầy tình cảm thân mật, ấm áp, nhưng lại rất hiệu quả khi áp dụng để chụp ảnh tập thể, ít người, chẳng hạn như một ban nhạc hay các cộng sự của một dự án. Nếu trong nhóm có người được xem là thủ lĩnh, hãy xếp người đó đứng lên phía trước nhằm tạo thêm sự mạnh mẽ, sắc sảo cho bố cục ảnh.

Tham khảo: cau tao may nuoc nong

tư thế chụp ảnh nhóm bạn

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 5 Đây là cách sắp xếp khá chuẩn đối với ảnh tập thể, vị trí mọi người trông có vẻ bình thường, thông dụng nhưng thật sự hiệu quả, đúng không nào?

tư thế chụp ảnh nhóm bạn

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 6 Còn tư thế vui vẻ, thân tình này là biểu hiện của mối quan hệ bạn bè cởi mở, gần gũi giữa các chủ thể trong bức ảnh. Hãy đề nghị mọi người đứng thật sát, khẽ nghiêng đầu vào nhau và cùng hướng mắt về phía ống kính.

chup anh tap the 06

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 7 Để mọi người nằm thành một vòng tròn trên cỏ nếu tiến hành công việc ở ngoài trời và trên nền đất nếu thực hiện trong nhà rồi chọn góc độ chụp từ trên cao nhìn xuống.

XEM THÊM:  phương pháp bình quân sau mỗi lần nhập

chup anh tap the 07

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 8 Hình ảnh vui vẻ, thoải mái, thích hợp chụp cho một nhóm nhỏ ít người. Hãy chọn một người làm tâm điểm của bức ảnh, để anh ta đứng ở vị trí đầu tiên rồi lần lượt từng người còn lại xếp hàng tiếp theo. Người phía sau hướng về ống kính qua vai của người đứng ngay trước mình. Tư thế dựa nào nhau này làm toát lên vẻ thân mật, ấm áp cho tác phẩm.

chup anh tap the 08

Có thể bạn quan tâm: game sinh tồn zombie mobile

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 9 Còn đây là cách bố trí hơi thay đổi một chút so với hình ảnh nêu trên. Đưa “ trưởng nhóm” lên trước và những người khác lần lượt xuất hiện hướng về phía ống kính từ sau lưng của người xếp kế mình. Nên chụp với nhiều độ mở ống kính khác nhau, sau đó chọn lọc lại để xem liệu bạn thích kiểu ảnh chỉ tập trung vào nhân vật tâm điểm hơn hay bức mà tất cả các thành viên trong nhóm đều được chú trọng hơn.

chup anh tap the 09

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 10 Tư thế vui nhộn, sinh động của nhóm bạn trong những bức ảnh thể hiện tình cảm thân thiết. Để có được tác phẩm hoàn hảo nhất, hãy yêu cầu cả nhóm cùng nhau thực hiện động tác nhảy lên sau khi chạy một đoạn ngắn.

chup anh tap the 10

Chụp ảnh tập thể: Tư thế tạo dáng 11 Một bố cục độc đáo rất đáng lựa chọn, thể nghiệm, đó chính là chụp nhóm người theo hàng ngang. Trước khi bấm máy cần kiểm tra để chắc chắn rằng hình ảnh mọi người đều rõ ràng, sắc nét. Trong trường hợp này, nên chụp ở khoảng cách gần với độ mở ống kính rộng và tập trung vào người đầu tiên. Như vậy, những người ở phía xa sẽ bị mờ đi, nhưng họ vẫn đồng ý rằng bức ảnh của nhóm thật đặc biệt, mang nét thú vị, mới lạ.

XEM THÊM:  thời tiết trên iphone bị lỗi

chup anh tap the 11

Theo WTT

Tin khác

  • 3 bước đặt tên thương hiệu cho Startup khởi nghiệp (P2)
  • Thiết kế profile Vàng bạc Đá quý Việt Mỹ
  • TVC có thật sự là ‘vũ khí’ marketing sắc bén?
  • 3 bước đặt tên thương hiệu cho Startup khởi nghiệp (P1)
  • Mẫu lịch treo tường 2018 – Bảng giá in lịch treo tường 2018
  • Những quan niệm sai lầm trong xây dựng nhãn hiệu
  • Vì sao doanh nghiệp vẫn cần các công ty quảng cáo?
  • Thiết kế profile hay hồ sơ năng lực công ty để làm gì?
  • Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, ấn tượng

Comments

comments

Leave a Reply Click here to cancel reply.

You must be logged in to post a comment.

Có thể bạn quan tâm: tải last day on earth hack

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button