Công Nghệ

cách mở định vị trên iphone 6

Hướng dẫn định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Mặc dù đã ra mắt thị trường được một thời gian nhưng cho tới nay iPhone 6 vẫn chưa hề giảm sức nóng về giá cả cũng như là độ “hot” của nó. Chính vì, là một smatphone có giá như vậy nên iPhone 6 luôn là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể yên tâm hơn vì iPhone 6 đã được tích hợp chức năng tìm kiếm, định vị Find My iPhone trên iCloud, giúp bạn tìm lại được thiết bị khi bị mất. Để biết hướng dẫn chi tiết bạn hãy đọc bài viết định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: cách mở định vị trên iphone 6

Định vị iPhone 6 khi bị mất

1. Cài đặt định vị điện thoại iPhone 6

Find My iPhone là một ứng dụng giúp người dùng định vị iPhone của mình thông qua mạng internet. Ứng dụng này tỏ ra rất hữu ích khi không may chiếc iPhone 6 của bạn bị mất.

Để cài đặt Find My iPhone bạn thực hiện như sau:

Từ giao diện chính của wiki.onlineaz.vn/iphone/iphone-6/iPhone 6 chọn Cài đặt -> iCloud -> Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn.

Sau khi đăng nhập xong, bạn trượt màn hình xuống phía dưới và chuyển “Find My iPhone” sang chế độ ON. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công tính năng Find My iPhone rồi đó.

XEM THÊM:  tìm bạn cùng wifi

Định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Kích hoạt tính năng Find My iPhone trên iPhone 6 của bạn

Xem thêm: dnai.lis cho máy tính

Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi đó là: nếu iPhone 6 của bạn bị mất và bị tắt tính năng Find My iPhone thì bạn sẽ không thể định vị được vị trí iPhone của bạn nữa. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi từ iOS 7 trở đi không cho phép thay đổi hay xóa tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập và mở tính năng Find My iPhone. Vì thế người khác không thể thay đổi tài khoản bằng tài khoản của họ được, và chỉ cần iPhone của bạn bị mất được kết nối internet thì bạn có thể định vị được.

2. Cách định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Khi iPhone 6 của bạn bị mất, bạn hãy thao tác theo hướng dẫn sau để định vị được iPhone của mình:

Bạn hãy sử dụng một máy tính hoặc 1 thiết bị iOS khác có kết nối internet. Sau đó mở trình duyệt web lên và mở đường link sau: wiki.onlineaz.vn/.

Định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Đăng nhập vào tài khoản iCloud đên máy tính

Giao diện web sẽ được mở ra và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Sau khi nhập đầy đủ tài khoản và mật khẩu bạn hãy kích chuột vào biểu tượng có hình mũi tên hướng sang phải cạnh ô Mật khẩu để đăng nhập vào trang chủ.

Tiếp tục kích chuột vào “Find My iPhone”, máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu thêm một lần nữa. Sau khi nhập mật khẩu xong chọn “Sign In”

XEM THÊM:  khong viet duoc tieng viet tren win 10

Định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Vị trí iPhone trên bản đồ của Apple

Tham khảo: huong dan hack 3g viettel

Bạn sẽ thấy được vị trí iPhone 6 của mình trên bản đồ của Apple, và bạn sẽ có 3 lựa chọn: Play Sound, Lost Mode, Erase iPhone. Vì vậy, tùy vào tình huống của bạn mà bạn lựa chọn phù hợp để định vị iPhone của bạn.

Định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Gửi thông điệp tới người đang cầm iPhone 5s 6 của bạn

Bạn cũng có thể gửi một tin nhắn để thông báo tới người đang cầm chiếc iPhone của bạn bằng cách: nhập số điện thoại của bạn và kèm theo lời nhắn. Trên màn hình iPhone mà bạn bị mất sẽ hiển thị lời nhắn mà bạn vừa nhập.

Định vị điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Màn hình iPhone sẽ hiển thị lời nhắn của bạn

Trong trường hợp bạn không nhận được phản hồi từ phía người đang cầm iPhone của bạn, thì bạn nên sử dụng tính năng Erase iPhone 6 Plus để xóa dữ liệu trên máy nhằm giữ thông tin riêng tư của bạn.

Tuy nhiên, việc định vị iPhone 6 của bạn sẽ trở lên khó khăn khi bạn không ở các thành phố lớn vì bản đồ của Apple không được hoàn thiện và chi tiết như Google Maps.

Trên đây là cách cài đặt định vị iPhone 6 và cách định vị iPhone 6 khi bị mất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi rơi vào trường hợp này. Chúc bạn thành công và may mắn.

Tham khảo: windows event log là gì

XEM THÊM:  cách khóa folder trong win 7

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button