Tin

cách làm giáp xích trong minecraft

Chế tạo vũ khí là công việc quan trọng của mỗi người chơi trong game Minecraft. Nếu chưa biết cách chế tạo vũ khí trong game thì hãy theo dõi bài viết này nhé! Thế giới trí tuệ ô vuông Minecraft luôn mang tới những điều kỳ thú cho người chơi game, khi mở ra không gian rộng lớn và người chơi sẽ tự mình quyết định cách chơi cũng như khả năng sống sót theo nhiều hướng khác nhau. Khả năng sáng tạo của bạn cũng được khai thác mạnh mẽ, khi chúng ta có thể thoải mái tạo ra nhiều đồ vật mà chẳng ai giống ai.

Bạn đang xem: Cách làm giáp xích trong minecraft

Bạn đang xem: cách làm giáp xích trong minecraft

Đến với game Minecraf pe người chơi sẽ được thả mình vào một thế giới mới rộng lớn, đủ các loại địa hình, từ rừng rậm, đầm lầy, núi non cho đến sa mạc cát hay vùng băng tuyết giá lạnh. Bạn phải xây dựng để thế giới theo các tính riêng của mình mà muốn xây dựng được các công trình đó trước hết người chơi phải chế tạo được các các dụng cụ để hỗ trợ việc tạo ra thế giới mới. Cung và các loại giáp cũng có các mức độ như vậy để chế tạo vũ khí trong Minecraft. Người chơi Minecraft nếu học thuộc được những cách chế tạo vũ khí trong Minecraft mới có thể tự bảo vệ mình trong thế giới game. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách chế tạo các loại vũ khí trong game nhé!

XEM THÊM:  hình nền cung ma kết đẹp

Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

1. Kiếm (Swords)

Kiếm là vũ khí tấn công cận chiến, mặc dù tấn công tầm gần nhưng gây sát thương rất cao. Có một số quái vật có khả năng rơi ra kiếm như:

Thây ma (kiếm sắt).

Thây ma heo (kiếm vàng).

Bộ xương khô héo (kiếm đá).

Kiếm sắt hoặc kim cương cũng có thể có được từ giao dịch với thợ rèn trong làng. Kiếm có thể chặn đòn tấn công bằng cách giữ chuột phải. Sát thương từ mũi tên và những sát thương tầm xa khác sẽ giảm đáng kể, nhưng sẽ làm cho người chơi di chuyển chậm lại.

Công thức chế tạo kiếm:

1 que gỗ.

2 gỗ ván (2 đá cuội, 2 sắt thỏi, 2 vàng thỏi, 2 kim cương).

2. Cung (Bow)

Tham khảo: tặng hoa cho bạn gái mới quen

Cung dùng để bắn tên, bắn các con vật hoặc vật nào đó ở cự ly xa, khi bắn cung bắt buộc phải có mũi tên thì mới có thể tấn công được. Nguyên liệu chính là que gỗ và dây tơ.

Công thức chế tạo cung:

3 que gỗ.

3 dây tơ.

3. Mũi tên (Arrow)

Tác dụng chính của mũi tên là để lắp vào cung để bắn các con vật hoặc vật nào đó ở tầm xa. Nguyên liệu chính là đá lửa, que gỗ và lông gà.

Xem thêm: Bài Văn Lớp 12: So Sánh Nhân Vật Thị Nở Và Người Vợ Nhặt, Vẻ Đẹp Tâm Hồn Người Vợ Nhặt Và Thị Nở

XEM THÊM:  tháng 12 yêu thương

Công thức chế tạo mũi tên:

1 đá lửa.

1 que gỗ.

1 lông gà.

4. Mũ giáp (Helmet)

Mũ giáp có tác dụng bảo vệ đầu, có 5 loại mũ giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo chúng. Mỗi loại mũ giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng được 1 giáp, mũ xích được 1 giáp, mũ sắt được 1 giáp, mũ kim cương được 1,5 giáp.

Công thức chế tạo mũ giáp:

Tham khảo: may bikini

5 da thuộc (5 vàng thỏi, 5 lửa, 5 sắt thỏi, 5 kim cương).

5. Áo giáp (Chestplates)

Áo giáp có tác dụng bảo vệ thân, có 5 loại áo giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo chúng. Mỗi loại áo giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Áo da sẽ cho ra 1,5 giáp, áo vàng cho ra 2,5 giáp, áo xích cho ra 2,5 giáp, áo sắt cho ra 3 giáp, áo kim cương cho ra 4 giáp.

Công thức chế tạo áo giáp:

8 da thuộc (8 vàng thỏi, 8 lửa, 8 sắt thỏi, kim cương).

6. Quần giáp (Leggings)

Quần giáp có tác dụng bảo vệ chân, có tất cả 5 loại quần giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm ra nó. Mỗi loại quần giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da sẽ cho ra 1 giáp, quần vàng cho ra 1,5 giáp, quần xích cho ra 2 giáp, quần sắt cho ra 2,5 giáp, quần kim cương cho ra 3 giáp.

Công thức chế tạo quần giáp:

XEM THÊM:  những câu nói hay chửi người thứ 3

7 da thuộc (7 vàng thỏi, 7 lửa, 7 sắt thỏi, 7 kim cương).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Ở Việt Nam, Các Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Tại Việt Nam

7. Giày giáp (Boots)

Giày giáp có tác dụng bảo vệ bàn chân, có 5 loại giầy giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo ra chúng. Mỗi loại giày giáp sẽ cho ra chỉ số giáp khác nhau: Giày da sẽ cho ra 0,5 giáp, giày vàng cho ra 0,5 giáp, giày xích cho ra 0,5 giáp, giày sắt cho ra 1 giáp, giày kim cương cho ra 1,5 giáp.

Công thức chế tạo giày giáp:

4 da thuộc (4 vàng thỏi, 4 lửa, 4 sắt thỏi, 4 kim cương)​​​​​​​

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết tác dụng, cũng như công thức kèm video hướng dẫn chế tạo từng loại vũ khí rồi. Giờ đây, nhiệm vụ của bạn là chế tạo để bảo vệ thật tốt cuộc sống của mình trong game Minecraft. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: văn nghệ 26/3

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button